Ngày cưới, cô dâu ở Bắc Kạn phải bắc thang trèo vào nhà chồng vì tin lời thầy bói

18/12/2018 04:18
Khoảnh khắc cô dâu ở Bắc Kạn mặc váy trắng, đội nón lá đang loay hoay trèo lên chiếc thang tre, cố gắng vượt tường vào nhà chồng được nhiều người chia sẻ.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Mới đây, dân mạng chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc cô dâu mặc váy trắng, đội nón lá đang loay hoay trèo lên chiếc thang tre, cố gắng vượt tường vào nhà chồng. Chú rể và những người thân đứng dưới ra sức giúp cô nâng váy, giữ thăng bằng chiếc thang.

Cảnh tượng cô dâu hì hục trèo vào nhà chồng trong ngày cưới của mình khiến nhiều chị em phụ nữ bức xúc. Có người đoán, cô gái đã mang bầu trước khi kết hôn, theo phong tục địa phương, cô dâu mới phải trèo vào nhà chồng bằng cửa sau để tránh gây xui xẻo cho gia đình chồng. Một số người khác lập luận vì cô dâu khắc với người trong họ nhà chồng nên phải chọn cách đi cửa sau để tránh sung khắc trong cuộc sống về sau.

Ngày cưới, cô dâu ở Bắc Kạn phải bắc thang trèo vào nhà chồng vì tin lời thầy bói

Cô dâu Bắc Kạn trèo vào nhà chồng bằng chiếc thang treSau đó, chú rể Dương Đăng Danh (sống tại Bắc Kạn) phủ nhận thông tin cô dâu có bầu hay khắc tuổi. Đăng Danh cho biết: "Vợ chồng chúng tôi là người dân tộc Tày. Người Tày trước khi làm lễ cưới thường đi xem thầy ma. Xem thì phải tin. Thầy bảo cô dâu đi vào nhà chồng từ hướng Tây mới gặp may mắn. Nhà tôi hướng Tây lại không có cửa nên chỉ còn cách duy nhất là phải bắc thang trèo vào nhà thôi".

Ngày cưới, cô dâu ở Bắc Kạn phải bắc thang trèo vào nhà chồng vì tin lời thầy bói

Vợ của Danh là Phương Hoàng Hảo. Cặp đôi yêu nhau 4 năm thì quyết định tiến

đến hôn nhân. Hôn lễ diễn ra vào ngày 6/1 tại thôn Pác Nghè I,

Địa Linh, Ba Bể, Bắc Kạn.Thiếu nữ hát tặng người yêu cũ trong đám cưới khiến chú rể 'méo mặt'

Xem thêm : Tổng hợp Tin nóng trong ngày cập nhật liên tục

Theo Trần Giang

Ngày cưới, cô dâu ở Bắc Kạn phải bắc thang trèo vào nhà chồng vì tin lời thầy bói - Yêu & Sống