Ngân Anh giữa tranh cãi: 'Dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn thấy tự hào'

26/01/2019 11:26
Ngay trước đêm thi chung kết Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh tự tin khẳng định cô tự hào về bản thân.

Tối 26/1, đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa với sự tranh tài của 83 thí sinh tới từ các quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ diễn ra tại Philippines. Ngay trước giờ thi, trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh đã chia sẻ lời cổ vũ dành cho chính mình.

Cô thể hiện sự tự tin dù vướng không ít tranh cãi và ồn ào trong các đêm thi trước đó.

Hình ảnh Ngân Anh trong buổi chụp hình do ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa sắp xếp.

“Còn một bước nữa đến chung kết. Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng tự hào về chính mình. Vì tôi đã vượt qua được nỗi sợ hãi, tôi đã chiến đấu để theo đuổi giấc mơ, không ngừng nỗ lực để trở nên tốt hơn mỗi ngày”, cô viết.

Ngân Anh cũng gửi lời cảm ơn tới những ai luôn ủng hộ trong các phần thi vừa qua. Trước đó, hôm 25/1, Ngân Anh gửi lời kêu gọi mong khán giả bầu chọn cho cô ở hạng mục Miss People Choice tại cuộc thi. Lượt bầu chọn cho Ngân Anh hiện đạt 26.009, xếp thứ nhất. Hai đại diện của Nga và Malaysia lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và thứ 3.

Ngân Anh trong trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ mẹ Âu Cơ.

Tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa năm nay, Ngân Anh chưa thực sự nổi bật ở các phần thi phụ trước đó.

Đại diện không được cấp phép đi thi của Việt Nam gây nhiều tranh cãi khi diện trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ mẹ Âu Cơ nhưng lại để lộ vòng ba khi trình diễn.

Ở phần thi trang phục áo tắm và dạ hội trước đó, các động tác catwalk của Ngân Anh bị đánh giá là khoa trương, thừa thãi.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa năm nay không được đánh giá cao do chất lượng thí sinh kém hẳn so với các năm trước đó. Lê Âu Ngân Anh đại diện cho Việt Nam ở đấu trường này dù không được cấp phép dự thi quốc tế.

Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn Nguyễn Quang Vinh cho biết cơ quan này sẽ xử phạt khi Ngân Anh về nước. Cùng lúc, Ngân Anh ủy quyền luật sư, đệ đơn kiện ngược Cục nghệ thuật Biểu diễn. Trong đơn kiện, phía Ngân Anh cho biết đã thực hiện đúng, đủ theo quy trình cấp phép.

Xem thêm :  tin moi sao viet cập nhật liên tục trong ngày

Theo

Ngân Anh giữa tranh cãi: 'Dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn thấy tự hào' - Giải Trí