Mỹ Tâm bất ngờ tung thêm phiên bản Chị trợ lý của anh với cái kết mới

30/01/2019 01:30
Mỹ Tâm khiến "Chị trợ lý của anh" trở thành phim Việt đầu tiên được công chiếu với 2 cái kết khác nhau.

Mỹ Tâm khiến "Chị trợ lý của anh" trở thành phim Việt đầu tiên được công chiếu với 2 cái kết khác nhau.

Sự kiện:

Mỹ Tâm

Sau hơn 3 tuần công chiếu, bộ phim “Chị trợ lý của anh” do Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đóng chính vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ngay khi vừa ra mắt, nội dung phim đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng và cộng đồng yêu phim Việt. Dù cái kết được xây dựng theo hướng mở, nhưng nhiều khán giả vẫn chưa thực sự hài lòng, thậm chí viết thư yêu cầu Mỹ Tâm thay đổi một cái kết khác viên mãn và có hậu hơn.

Đáp lại sự mong mỏi, kỳ vọng của người hâm mộ, mới đây, Mỹ Tâm đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết sẽ ra mắt phiên bản “Director’s Cut” của “Chị trợ lý của anh” với cái kết hoàn toàn mới.

Theo đó, nữ ca sĩ đã chỉnh sửa lại đoạn kết, hoàn tất thủ tục xin giấy phép để kịp công chiếu phiên bản mới “Chị trợ lý của anh” trên toàn quốc.

Mỹ Tâm chơi lớn khi thay đổi kịch bản, làm lại đoạn kết mới cho bộ phim "Chị trợ lý của anh".

“Phiên bản này sẽ được công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc, kéo dài từ suất chiếu đầu tiên của ngày 30/1 cho đến khi bộ phim chính thức ngừng chiếu. Đây cũng là món quà mà Mỹ Tâm muốn dành tặng khán giả đã luôn ủng hộ và dành tình cảm cho phim suốt thời gian qua, cô cũng hy vọng người yêu điện ảnh sẽ có một lựa chọn giải trí đầy tươi vui, hạnh phúc nhân dịp xuân về”, đại diện của Mỹ Tâm chia sẻ.

Lần đầu lấn sân điện ảnh, nữ ca sĩ đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi độ"chịu chơi" của mình.

Như vậy, với việc Mỹ Tâm chơi lớn thay đổi nội dung phim “Chị trợ lý của anh”, đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, một bộ phim được ra mắt với 2 phiên bản có 2 cái kết khác nhau.

Dự kiến, vào ngày những giáp Tết Nguyên Đán, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục thực hiện một số chuyến đi cinetour tại TP.HCM, Đà Lạt và Đà Nẵng để gửi lời chào và cảm ơn đến khán giả.

Hà Tăng mất hình ảnh ”ngọc nữ” và bị chỉ trích vì chụp bức ảnh này?

Khoe ảnh “chất“ như mọi ngày, Hà Tăng bất ngờ bị dư luận lên án nặng lời vì lí do này.

Theo

Mỹ Tâm bất ngờ tung thêm phiên bản Chị trợ lý của anh với cái kết mới - Giải Trí