Midu đang bí mật hẹn hò với Harry Lu?

26/12/2017 09:26
Sau khi chia tay Phan Thành thì người đàn ông mà Midu đang hẹn hò chính là người bạn thân của Phan Thành nhưng mới đây Midi lại công khai thể hiện tình cảm với Harry Lu người được cho là bạn trai của Hoàng Thùy Linh.

Hotgirl Midu đã làm cho dân mạng dậy sóng khi trên trang cá nhân của mình chia sẻ hình ảnh đang tựa vai vào một chàng trai giấu mặt với STT “Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cảm ơn vì đã luôn bên cạnh”.

Sau khi chia tay với thiếu gia Phan Thành Midu đang được cho là có mối quan hệ với một chàng trai là bạn thân của Phan Thành.

Thực hư tin Midu hẹn hò người tình màn ảnh của Hoàng Thùy Linh

Midu đăng tải hình ảnh chàng trai giấu mặt và cho biết cô đã gặp đúng người, đúng thời điểm.

Khán giả còn đang thắc mắc không biết về danh tính người đàn ông giấu mặt kia là ai thì Midu không ngần ngại tag hẳn tên Harry Lu vào trong phần bình luận và nhận được biểu tượng trái tim từ diễn viên này.

Trong khi Harry Lu đang được đồn đoán là có mối quan hệ với Hoàng Thùy Linh khi mà hai người có rất nhiều biểu hiện quan hệ tình cảm với nhau.

Ngay sau khi biết chính xác người đàn ông mà Midu đang thể hiện tình cảm thì rất nhiều khán giả đã gửi đên cặp đôi này những lời chúc mừng và cho rằng cả hai đang' Phim giả tình thật" sau khi Midu và harry Lu cùng hợp tác cùng nhau trong một bộ phim điện ảnh “4 năm, 2 chàng 1 tình yêu”.

Để tìm hiểu thực hư về mối quan hệ của Midu và Harry Lu phóng viên đã trao đổi trực tiếp với đại diện của Harry Lu và nhận được câu trả lời là cặp đôi này đơn thuần chỉ là bạn bè thân thiết của nhau mà thôi. Còn hình ảnh mà Midu chia sẻ trên mạng xã hội chỉ là hình ảnh hậu trường của bộ phim mà cả hai đang thực hiện chung.

Ngoài ra, status bóng gió của Midu không nói về tình yêu mà chỉ đề cập đến nam diễn viên như một người bạn xuất hiện vào lúc cô cần, cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Thực hư tin Midu hẹn hò người tình màn ảnh của Hoàng Thùy Linh

Midu và harry Lu chỉ là bạn bè thân thiết

Midu vướng vào tin đồn có bạn trai mới khi xuất hiện bên một người đàn ông lạ mặt mà theo cộng đồng mạng phát hiện thì người đàn ông này tên Khoa mới du học bên anh về. Là con một đại gia trong ngành thủy sản hơn nữa người đàn ông này lại là bạn thân của Phan Thành khi có nhiều bức hình thân thiết với Phan Thành.

Và Midu đã bí mật đi du lịch với Khoa 3 tháng trước tại Mũi né, Phan Thiết. Tại đây họ chia sẻ những hình ảnh vui vẻ cùng nhau trên trang cá nhân của mình.

Xem thêm: Midu chính thức công khai có bạn trai trong dịp Noel 2017

Thực hư tin Midu hẹn hò người tình màn ảnh của Hoàng Thùy Linh

Bạn trai hiện tại của Midu tên Khoa, là bạn thân của tình cũ Phan Thành.

Sau khi chia tay với Midu Phan Thành đã không đến với hotgirl Thúy Vi mà Phan Thành mới đây đã chính thức có người yêu mới là Trương Minh Xuân Thảo một cô tiểu thư xinh đẹp và giỏi giang.

Trên trang cá nhân, tình cũ Midu cũng liên tục đăng ảnh tình tứ bên bạn gái cùng những lời ngọt ngào như “Ngang qua thế giới của em, nhưng lại phát hiện em là cả thế giới của anh”.

Xem thêm: Sau tất cả, Phan Thành say sưa bên tình mới, Midu thừa nhận mình khác biệt với số đông

Theo Tuấn Khang

Midu đang bí mật hẹn hò với Harry Lu? - Giải Trí