Mẹ bầu trở thành trưởng nhóm phát triển khu vực miền Nam của hệ thống Be Nature chỉ trong 1 năm

25/01/2018 01:25

Đây là câu chuyện có thật về cô gái Trần Thụy Thu Ngân, hiện đại giữ chức Trưởng nhóm phát triển khu vực miền Nam của hệ thống mỹ phẩm Be Nature.

k1

Thu Ngân được biết đến với tên gọi Ngân Trần, bén duyên cùng Be Nature sau lần được bạn bè giới thiệu sử dụng bộ sản phẩm Be Nature và cô rất ưng ý về chất lượng sản phẩm.

k2

Cách đây 1 năm cô chỉ mới là khách sỉ của Be Nature khu vực TP.HCM, với thành tích kinh doanh ấn tượng và mở rộng hệ thống Be Nature cả trong và ngoài nước. Cô vừa được thăng chức Trưởng nhóm phát triển khu vực miền Nam và nhận phần thương khủng trị giá 300 triệu tiền mặt cùng nhẫn kim cương trong đêm Gala tổng kết Be Nature.

k3

Hiện tại, Ngân Trần đang quản lý 5 nhà phân phối độc quyền ở 5 tỉnh phía Bắc, 1 tỉnh miền Trung và cô cũng độc quyền phân phối Be Nature tại 6 tỉnh miền Đông.

k4

Để đạt được thành tích kinh doanh xuất sắc, mẹ bỉm sữa Ngân Trần đã không ngừng tìm tòi, học hỏi và tự nghiên cứu chiến lượt đưa thương hiệu Be Nature ngày càng phát triển. Chính vì thế, team Ngân Trần đã đạt Top 1 doanh số 2 quý liên tiếp cuối năm 2017 trong toàn bộ hệ thống công ty.
k5

Gia đình 3 người hạnh phúc của Thu Ngân chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4.

Với kinh nghiệm làm việc tại công ty Mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc, Ngân Trần tập tành kinh doanh và gắn bó với Be Nature gần 1 năm. Mẹ bỉm sữa có một con gái và đang mang thai 6 tháng tuổi, công việc lúc nào cũng dồn dập nhưng cô luôn dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

k6

Thu Ngân cũng là người phụ nữ vô cùng may mắn khi cô được chồng luôn bên cạnh ủng hộ và gia đình chồng yêu thương tạo mọi điều kiện cho cô kinh doanh. Thu Ngân có được thành công như hôm nay có một phần cũng nhờ gia đình chồng luôn quan tâm giúp đỡ.

k7

Ngân Trần tâm sự: “Vừa nuôi con nhỏ vừa mang thai lại kiêm luôn việc kinh doanh, mọi người thường nghĩ mình sẽ không còn thời gian nghỉ ngơi nói chi đến chăm sóc gia đình. Nhưng thật ra ngoài thời gian cố định để quản lý và lên chiến lược kinh doanh thì toàn bộ thời gian còn lại Ngân đều dành cho gia đình. Ngân cũng thoải mái thời gian để du lịch đó thôi nhưng vì chưa tìm được địa điểm thích hợp.”
k8

Ngày 20/01 vừa qua Ngân Trần đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động kinh doanh toàn team 2017, mang tên VIP Party với 30 khách mời là các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý của toàn hệ thống Bắc Trung Nam. Buổi tiệc còn có sự tham dự của CEO Kim Anh và ban giám đốc công ty Mộc Kim Anh.
k9

Xuất thân từ mẹ bỉm sữa và kinh doanh thành công thương hiệu mỹ phẩm Be Nature đạt tăng trưởng ấn tượng trong suốt 1 năm, Ngân Trần chia sẻ: “Con đường thành công không dừng lại và cũng không phải con đường tơ lụa, đó là con đường đầy chông gai, khó khăn và nhục chí cần phải kiên trì vượt qua từng ngày. Yêu thích thôi chưa đủ, bạn cần phải có sự đam mê, nhẫn nại, kiên trì và quyết đoán trong kinh doanh. Bên cạnh đó, phải luôn nghĩ vì người khác trước,nghĩ lớn làm lớn thì mới có thể phát triển và duy trì.”

Theo Thanh Tùng

Mẹ bầu trở thành trưởng nhóm phát triển khu vực miền Nam của hệ thống Be Nature chỉ trong 1 năm - Làm Đẹp