Lưu Khải Uy biểu diễn cùng con gái tại trường học

17/07/2019 10:17
Lưu Khải Uy luôn thể hiện là một người cha tốt sau khi ly hôn Dương Mịch. Mới đây, anh đã đến trường, tham dự hội diễn văn nghệ cùng con gái.

Ngày 16/7, trang Sina đưa tin Lưu Khải Uy được bắt gặp tham gia diễn văn nghệ tại trường mẫu giáo của con gái Tiểu Gạo Nếp. Trong lúc biểu diễn, hai cha con Lưu Khải Uy còn thể hiện tình cảm thân thiết bằng cách hôn nhẹ.

Con gái của Dương Mịch và Lưu Khải Uy năm nay tròn 5 tuổi. Bé tự tin hát cùng cha trên sân khấu. Cô bé vẫn được gia đình nam diễn viên bảo vệ, yêu cầu truyền thông che mặt.

Lưu Khải Uy biểu diễn cùng con gái tại trường học

Lưu Khải Uy biểu diễn cùng bé Tiểu Gạo Nếp.

Bé Tiểu Gạo Nếp sinh ra ở Hong Kong và được cha mẹ cho đi học tại một ngôi trường đắt đỏ. Dương Mịch làm việc tại Đại lục, thỉnh thoảng sẽ về thăm con gái. Theo lời kể của nam diễn viên gạo cội Lưu Đan, cha Lưu Khải Uy, bé thân thiết với ông bà nội hơn bên ngoại.

Báo chí Hong Kong cho hay một trong những mâu thuẫn lớn nhất khiến Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn là sự khác biệt trong quan điểm nuôi dạy con gái. Trong khi Dương Mịch muốn giữ kín hình ảnh của con thì Lưu Khải Uy lại không ngại truyền thông chụp ảnh bé. Hầu hết nghệ sĩ Hong Kong cũng nuôi con theo hướng cởi mở như vậy.

Theo news.zing.vn

Lưu Khải Uy biểu diễn cùng con gái tại trường học - Giải Trí