Luôn tự tin với chiều cao khủng nhưng Mai Phương Thúy vẫn phải 'lép vế' vì người đẹp này

12/01/2019 02:12
Lần đầu tiên Mai Phương Thuý cảm thấy mất tự tin khi ngồi cạnh người đẹp này.

Mai Phương Thuý sở hữu chiều cao 1m79, là Hoa hậu giữ chiều cao kỉ lục của Việt Nam. Bởi thế, cô rất tự tin khi đọ dáng với bất kì người đẹp nào trong showbiz.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân cách đây vài giờ, Hoa hậu Việt Nam 2006 lại đăng dòng trạng thái trầm trồ pha chút ghen tị dễ thương đối với người đẹp này. Cụ thể, Mai Phương Thuý viết: "Các bạn cứ khen chân tôi dài. Tôi cũng hay khoe chân tôi rất dài nên nhìn mấy tấm này tôi thấy khủng hoảng luôn. Vì sao à? Tôi 1m79 còn Yến chỉ 1m78 thôi nhưng ngồi xuống lưng tôi vẫn dài hơn cô ấy cả khúc. Vậy mọi người thử tính xem lưng cô ấy ngắn, chân cô ấy dài đến độ như thế nào?

Riêng về cặp chân dài và thon thì Yến nhà tôi vẫn luôn là cực phẩm nhé!"

Sở hữu chiều cao khủng, Mai Phương Thuý vẫn phải 'lép vế' vì người đẹp này

Sở hữu chiều cao khủng, Mai Phương Thuý vẫn phải 'lép vế' vì người đẹp này

Dù chiều cao xê xích 1cm nhưng ngồi cạnh Mai Phương Thuý, đôi chân của Võ Hoàng Yến lại thon hơn hẳn khiến nàng hậu phải ghen tị cùng cô

Dù thấp hơn Mai Phương Thúy 1cm nhưng khi ngồi cạnh nhau, Võ Hoàng Yến trở nên rất nhỏ bé cạnh Hoa hậu. Cư dân mạng cũng không ngớt dành lời khen cho sự thông minh, tinh tế mà không kém phần chân thành mà Mai Phương Thúy dành cho Võ Hoàng Yến.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Theo TTXT

Luôn tự tin với chiều cao khủng nhưng Mai Phương Thúy vẫn phải 'lép vế' vì người đẹp này - Giải Trí