Lấy chồng xa, chỉ đẻ được con gái bị chồng đánh bầm dập và lời kêu cứu của bà mẹ trẻ

07/06/2019 01:7
Tâm thư thống thiết của bà mẹ trẻ chỉ sinh con một bề con gái bị chồng bạo hành đánh thâm tím hết người đang gây nhiều chú ý của cư dân mạng.

Phụ nữ lấy chồng không phải ai cũng may mắn có được người chồng chí tâm, có trách nhiệm, chăm lo cho gia đình và yêu thương vợ con. Câu chuyện của bà mẹ trẻ lấy chồng chỉ sinh được con gái và bị chồng đánh đập, bị nhà chồng hắt hủi khiến dân tình rất bức xúc.

Cùng với hình ảnh bị chồng đánh thâm tím hết mặt và người là tâm sự khá đau lòng của người phụ nữ này. "Mình lấy chồng có bầu trước nên ba mẹ chồng với chị chồng không ưa. Nhà chồng có mình chồng là con trai lại rất nghe lời mẹ với chị. Cuộc sống hôn nhân của mình rất mệt mỏi. Hai vợ chồng thì cũng không đến nỗi nào.Lúc trước, chồng đi làm không đưa tiền vì nghe lời mẹ nhưng sau này chồng có thay đổi, đi làm đưa tiền cho vợ nhưng mình không hợp mẹ chồng với chị chồng nên cũng ít nói chuyện mà mỗi lần có chuyện là đều liên quan đến họ. Lúc làm nhà, mẹ chồng từng đuổi mình với con gái ra ngoài vì mình muốn chồng đứng tên nên mẹ chồng nghĩ mình muốn chiếm nhà! Lúc đó, mình quá yếu đuối và thương con nên nhờ Mẹ mình vào nói chuyện và mẹ chồng đã đồng ý. Điều kiện mẹ chồng đưa ra là làm cam kết: “Nếu ly hôn sẽ không được chia nhà và chồng đi làm thì đưa tiền cho bố chồng giữ”. Mình Ok hết! Quay lại cho con có nhà ở, có cha có mẹ.Và mình sinh thêm bé thứ 2, cũng là bé gái vì chồng là con một nên nhà chồng mình cũng không vui vẻ gì! Mỗi lần có chuyện gì là kêu mình thích thì ẵm con đi mà nuôi hai đứa con gái họ không cần.Gần đây, ba mẹ chồng ở quê nói sẽ lên ở chung với vợ chồng mình thì cũng không hỏi gì mình, vì mình nghĩ kệ nhà của họ thì họ muốn làm gì làm, mình chỉ sống lầm lũi lo cho con thôi vậy. Mà mẹ chồng lại trách mình thấy mẹ chồng chuẩn bị lên thì mặt mũi không vui, này kia lời qua tiếng lại. Chồng mình đã đánh mình. Trước giờ không bị chồng đánh nên mình hoảng quá chống lại thì bị chồng đánh không thương tiếc, bầm tím hết người luôn. Sáng nay chị chồng còn xuống nhà đuổi mình đi, chửi rửa mình từ tờ mờ tới sáng; mình không nói câu nào nhưng lúc đụng tới cha mẹ thì mình mới nói lại: “Không liên quan tới chị chuyện gia đình tôi, để tôi giải quyết!”, thế là bà ta nhào tới đánh mình luôn.Cảm giác buồn quá. Mình lấy chồng xa, một thân một mình không muốn báo cha mẹ biết, nhưng không còn cách nào khác nên đành gọi cho mẹ. Mẹ ở quê lại khăn gói vào giải quyết và mẹ không cho mình ẵm con đi.Bây giờ, mình không biết phải làm sao nữa, thật không ngờ có ngày hôm nay."

Lấy chồng xa, chỉ đẻ được con gái bị chồng đánh bầm dập và lời kêu cứu của bà mẹ trẻ

Hình ảnh người phụ nữ bị chồng đánh bầm dập vì chỉ sinh đượccon gái.Tâm sự này nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi, quan tâm của cư dân mạng. Ai cũng xót xa cho thân phận người phụ nữ không may lấy phải chồng vũ phu. Nhiều bạn cũng khuyên bà mẹ trẻ nên mạnh mẽ dứt bỏ. Không ai khác ngoài chính bản thân mình phải quyết định cuộc đời mình.N.N: "Lớn rồi mà hở tí gọi mẹ. Gọi làm đéo gì. Bỏ mẹ thằg chồng lẫn cái gia đình chồng khốn nạn đó đi . Xách đồ về nhà và làm hẳn đơn ly hôn mà không cần phải hỏi ý kiến ai cả . Lớn rồi thì tự quyết đi còn không quyết được thì chịu đựng tiếp. Đừng gọi cha gọi mẹ làm gì."T.H: " Mang đơn ra cơ quan công an gần nhất, đằng nào cũng xác định bỏ thì phải khởi tố, khởi kiện."B.T: "Thời buổi nào rồi mà phải ngồi với chịu đựng như vậy hả chị. Họ tôn trọng mình thì mình yêu thương tôn trọng lại. Họ không coi mình ra gì như thế thì mắc gì ngồi đó mà lễ phép mà cam chịu. Chị nói chị nghĩ cho con nhưng để con chứng kiến nhữg cảnh như thế là đag hại con đó."A.N: "Chị ơi em không biết nói gì hơn là mong chị hãy bỏ chồng ôm 2 đứa con đi theo mình tự bản thân chị kiếm tiền rồi nuôi con khôn lớn ngoan ngoãn. Chứ chồng chị và gia đình chị giờ thành đồ bỏ rồi vốn dĩ đã không xem chị ra gì giờ còn thêm 2 đứa con gái nữa thì chị nghĩ xem họ coi con chị thành cái gì."P.T : "Hai con gái đây, cãi nhau, giận nhau thì có, nhưng chưa bao giờ mảy may có suy nghĩ sẽ đánh vợ. Mà còn trai, con gái là do đàn ông chứ có phải do phụ nữ đâu, có chửi thì tự chửi mình mới đúng."H.L: " Một thân 1 mình nó đi lấy chồng phương xa, xa nhà, xa bố mẹ, anh chị em đáng nhẽ phải yêu thương che chở cho nó. Thằng này muôn đời chỉ trong xó thôi không bao giờ đủ bảnh lĩnh hay tư cách vươn ra biển khơi đâu."K.T thì mong mọi người hãy có cái nhìn cởi mở hơn khi phụ nữ chia tay bởi không được thông cảm từ gia đình cũng là một trong những nguyên nhân gây ra cái chết đau lòng: " Đến bao giờ mới bỏ cái tư tưởng con gái gả đi về lại nhà là nhục nhã nhỉ, bảo sao lắm cô tự tử vì không lối thoát."

Theo TTXT

Lấy chồng xa, chỉ đẻ được con gái bị chồng đánh bầm dập và lời kêu cứu của bà mẹ trẻ - Tin Mới