Khán giả mong muốn MC Lại Văn Sâm quay lại MC Phan Đăng phản ứng thế nào

04/01/2018 02:4
Sau lần đầu tiên lên sóng dẫn chương trình ai là triệu phú thì MC Phan Đăng đã nhận được nhiều nhận xét của khán giả xem chương trình.

Để bước qua một tượng đài như nhà báo Lại Văn Sâm thì Mc Phan Đăng cũng đã nhận được rất nhiều sự so sánh với người tiền nhiệm. Và MC Phan Đăng đã bình tĩnh đê đón nhận những lời nhận xét đó.

Xem thêm: MC mới 'Ai là triệu phú' nói gì sau khi gọi sai tên người chơi

MC Phan Đăng nói gì khi khán giả muốn MC Lại Văn Sâm trở lại

 

MC "Ai là triệu phú" Phan Đăng nói gì giữa bão khen chê?

Sau khi chương trình "Ai là triệu phú" số đầu của năm 2018 được pháo sóng trên VTV3 thì dư luận lại một lần nữa xôn xao về người dẫn chương trình mới của chương trình và nhận được rất nhiều những lời nhận xét của khán giả theo dõi chương trình, với những lời khen, lời chúc mừng thì cũng có rất nhiều lời chê cũng như những mong muốn sự trở lại của nhà báo Lại văn Sâm quay lại chương trình vì không hài lòng với cách dẫn chương trình của MC Phan Đăng.

Nhà báo Phan Đăng cũng chia sẻ rằng anh đã đón nhận tất cả những lời khen cũng như những lời chê về vai trò mới của mình trong chương trình "Ai là triệu phú" . Anh cho biết anh cũng nhận được nhiều lời nhận xét cho lần đầu tiên lên sóng này là điềm đạm và Phan Đăng cũng chia sẻ răng: "Tôi sẵn sàng lắng nghe và đón nhận mọi khen, chê của khán giả, dư luận"

Một chương trình đã gắn bó rất nhiều  năm với nhà báo kì cựu Lai Văn Sâm thì Phan Đăng cho rằng dù cho bất cứ ai thay thì cũng sẽ nhận được những lời nhận sét như thế thôi và bản thân mỗi Mc khi nhận trách nhiệm đó cũng không tránh được áp lực đó"Ai dẫn "Ai là triệu phú" cũng sẽ bị so sánh với anh Sâm thôi, không riêng gì tôi. Nên tôi tôn trọng những so sánh, ý kiến của khán giả theo dõi chương trình. Thực ra tôi luôn lắng nghe và cảm ơn các bạn đã góp ý để tôi làm tốt hơn"

Bản thân nhà báo Phan Đăng cũng thừa nhận rằng khi anh dẫn chương trình là anh cũng rất run và hồi hộp, hồi hộp tới mức đọc sai cả tên người chơi trong lần đầu tiên. Dù ekip của chường trình có thể sưa lỗi này bằng cách quay lại  nhưng cả Ekip quyết định giữ lại lỗi này tạo sự tự nhiên cũng như tạo nên một kỷ niệm cho lân đầu dẫn chương trình này. Phan Đăng chia sẻ lại: "Lúc tập dẫn, tôi cố làm gương mặt bình thản nhưng chân tôi cực kỳ run. Lúc đấy tôi có suy nghĩ là may quá đã mặc quần ống rộng, chứ tôi mặc quần ống bó thì tất cả mọi người sẽ nhìn thấy chân tôi run như thế nào"

MC Phan Đăng nói gì khi khán giả muốn MC Lại Văn Sâm trở lại

Nhà báo Phan Đăng chính thức thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình "Ai là triệu phú".

Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ rằng bản thân ông dành rất nhiều tình cảm cho chương trình này và ông bày tỏ sự kỳ vọng lớn lao đối với người tiền nhiệm thay thế để chương trình này ngày một phát triển mang đến cho chương trình làn gió mới với nguồn cảm hứng mới lạ.

Xem thêm: Người thay thế nhà báo Lại Văn Sâm trong 'Ai là triệu phú'- Phan Đăng là ai?

Theo Thanh Bình

Khán giả mong muốn MC Lại Văn Sâm quay lại MC Phan Đăng phản ứng thế nào - Giải Trí