Hương Tràm xóa status gây tranh cãi và cho biết không nhắm vào Chi Pu

09/04/2018 04:9
Ca sĩ Hương Tràm cho biết dòng trạng thái của cô không phải đá xéo Chi Pu mà chỉ nói chung về tình trạng showbiz.

Mới đây, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?Tôi nói điều này chắc lại thu về nhiều antifan nhưng tôi vẫn phải nói vì cảm thấy quá bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiềm tiền, bất chấp cả việc mình không thể hát được. Các bạn ạ, xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy... Đang hơn quá nhiều cô gái ngoài kia rồi, phải biết bằng lòng với những gì mình có, phải biết bằng lòng, phải biết bằng lòng (phải tự niệm chú) ... nhớ nhé".

Status này bất ngờ trùng với thời điểm Chi Pu cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên "Từ Hôm Nay" khiến người hâm mộ cho rằng người mà Hương Tràm nhắm đến là Chi Pu.

Hương Tràm xóa status gây tranh cãi và cho biết không nhắm vào Chi Pu

Hương Tràm xóa status gây tranh cãi và cho biết không nhắm vào Chi Pu

Tuy nhiên ngay sau đó, Hương Tràm đã xóa status này đi. Hương Tràm cho biết dòng trạng thái của cô không dành cho Chi Pu mà chỉ nói chung về tình trạng showbiz. Hành động xóa dòng trạng thái cũ trên Facebook của cô chỉ là để tránh phiền phức. Hương Tràm cũng nhắn nhủ mọi người khi muốn theo nghiệp hát thì trước hết phải tôn trọng khán giả, tôn trọng nghề ca sĩ. Muốn làm ca sĩ trước hết người đó hãy để khán giả nghe được chứ đừng "áp bức" âm nhạc như vậy.

Trước đó, MC Thùy Minh và một số cư dân mạng cũng khuyên Chi Pu không nên hát sau khi xem MV mới. Trái ngược lại, Á hậu Thúy Vân đã lên tiếng ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu.

Cách đây ít phút, Chi Pu đã xuất hiện trong buổi giao lưu trực tuyến "360 độ soi". Tại đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ quá trình làm MV cũng như đối diện với những áp lực, ý kiến từ phía dư luận về vai trò mới của mình.

 Xem thêm:Liệu có ca sĩ nào như Chi Pu, vừa đồng ý ra MV chiều fan, lực lượng cư dân mạng ngăn cản đến cùng

Theo Tuấn Khang

Hương Tràm xóa status gây tranh cãi và cho biết không nhắm vào Chi Pu - Giải Trí