Hoá ra đây chính là tâm nghuyện cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ khiến anh phải lưu diễn xa xôi

04/04/2019 02:4
Tâm nguyện cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ vẫn không phải dành riêng cho mình mà vì hai đấng sinh thành của anh.

Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời khiến ai nấy đều hoang mang và đau xót. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả xa gần đã chung tay đón góp để nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về nước an táng.

NSND Hồng Vân đã chia sẻ những hình ảnh cô và nghệ sĩ Minh Nhí ghé thăm gia đình nam diễn viên Anh Vũ để trao số tiền là 668 triệu đồng, tương đương 20.000 USD cho mẹ và em gái của cố nghệ sĩ bạc mệnh. NSND Hồn Vân bày tỏ rằng, cô không thể cầm được nước mắt khi nhìn thấy căn nhà đơn sơ của nam diễn viên Anh Vũ và tiết lộ tâm nguyện cuối cùng của anh: "Má khóc và nói rằng: Tâm nguyện của nó là phải sửa được căn nhà cho má mát mẻ và bớt hầm hập để ba má sống thọ nên show diễn lớn hay nhỏ, trong hay ngoài nước Vũ đều nhận mặc dù sức khoẻ không hề tốt, bữa Vũ đi diễn bên Mỹ có hẹn với má là 25/4 con về".

Đây là ngôi nhà của cố nghệ sĩ Anh Vũ và gia đình chung sống cùng nhau. Theo hàng xóm cho biết, căn nhà này là do tất cả anh em hùn tiền xây cho bố mẹ. Gia đình Anh Vũ cũng không phải tuýp giàu có gì cho cam.

Không chỉ NSND Hồng Vân, chị Dung - em gái út của nghệ sĩ Anh Vũ cũng nghẹn nghào khóc kể với NSND Hồng Vân rằng: "Em nói anh thôi sức khoẻ không có thì ở nhà có gì ăn nấy đừng ráng nữa vậy đó mà không chịu nghe, cứ muốn sửa nhà cho ba má để ba má sống được lâu hơn".

Chị Dung - em gái nghệ sĩ Anh Vũ nói về tâm nguyện cuối cùng của anh trai trong nước mắt

Những tâm sự chân thành của NSND Hồng Vân và gia đình nghệ sĩ Anh Vũ khiến nhiều người không khỏi xúc động rơi nước mắt. Hoá ra tâm nguyện cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ cũng chỉ là có tiền sửa nhà cho cha mẹ sống thoải mái hơn chứ không phải tâm nguyện to tát nào dành cho bản thân mình. Quả thật anh là một người con chí hiếu, cả đời yêu thương chăm sóc mẹ cha.

Theo

Hoá ra đây chính là tâm nghuyện cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ khiến anh phải lưu diễn xa xôi - Giải Trí