Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới Dương Thùy Linh lên tiếng khi bị tố xâm phạm tác quyền

02/10/2018 02:2
Nhà quay phim Lê Thắng Thế tố Dương Thùy Linh lấy video của anh sử dụng cho clip giới thiệu gửi tới cuộc thi Mrs Worldwide 2018 - Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 mà không xin phép. Dương Thùy Linh cũng đã lên tiếng về vụ việc.

Cách đây ít ngày, Dương Thùy Linh gây chú ý khi đoạt vương miện cuộc thi Mrs Worldwide 2018 - Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018. Sau khi đăng quang Hoa hậu, cô bị nhà quay phim Lê Thế Thắng tố lấy video của anh sử dụng cho clip giới thiệu gửi tới cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 mà không xin phép.

Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới Dương Thùy Linh lên tiếng khi bị tố xâm phạm tác quyền

Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới Dương Thùy Linh lên tiếng khi bị tố xâm phạm tác quyền

Dương Thuỳ Linh đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018.Nhà quay phim Lê Thế Thắng đã viết một status chia sẻ trên trang cá nhân: "Muôn thuở chuyện xâm phạm tác quyền. Đã 6 năm dài, kể từ ngày tôi có ý thức về tác quyền và nhận ra mình cần phải đấu tranh cho nó, khi tôi liên tục bị người ta xâm phạm.Ba tháng vừa qua, tôi vẫn đối diện với hai vụ xâm phạm tác quyền. Thật lòng mà nói tôi đã có cái nhìn về vấn đề này “rộng mở” hơn. Tôi đã giơ cao nhưng rồi lại đánh rất khẽ, bởi hai cá nhân xâm phạm tác quyền của tôi, họ sống làm việc ở nơi mà truyền thông (và cả kinh tế) chưa hề phát triển. Họ non kinh nghiệm dẫn đến sai sót, nhưng trên hết là họ cầu thị, chân thành.Tôi cố gắng bỏ qua hết những xúc cảm bị đè nén bấy lâu, rằng sự xâm phạm là “hiếp đáp” mình, tôi coi đó là sai sót, là lỗi của người ta. Tôi dễ dàng bỏ qua nó, và vẫn tâm niệm “ý thức về tác quyền của xã hội thực ra đã tốt”.Nhưng! Mới hôm qua thôi tôi phát hiện ra có cái cô hoa hậu gì đó Dương Thuỳ Linh lấy nguyên video “Việt Nam - Bản Hoà Tấu Không Trung” của tôi cắt ra dùng làm Introduce giới thiệu bản thân cho một cuộc thi sắc đẹp. Tất nhiên, tôi có đưa thông tin để mọi người được biết và có nhiều ý kiến tương tác của anh em, bè bạn...".Video intro của Dương Thùy Linh gửi tới Mrs Worldwide 2018.Dưới chia sẻ của Lê Thế Thắng, Hoa hậu Dương Thùy Linh đã để lại bình luận. Cô công khai xin lỗi nhà quay phim này: "Anh Thắng thân mến! Em mấy hôm điện thoại hỏng và cũng chưa có điều kiện online để cập nhật sự việc này. Bên em có gọi điện cho anh mà chưa được. Em có gửi tin nhắn vào inbox facebook cho anh. Anh kiểm tra giúp em nhé. Nhưng trước hết ở đây em cũng muốn vô cùng xin lỗi anh. Em thật sự mắc phải việc này là do sự thiếu hiểu biết. Em có viết rất dài trong inbox, mong anh sẽ đọc. Em cũng mong mọi người hiểu giúp em là nhân vô thập toàn. Em thiếu hiểu biết, chứ không cố ý làm tổn thương anh Thắng. Em cũng sẽ rút ra bài học để không lặp lại sự cố này với các nghệ sĩ khác. Nhân đây em cũng muốn chia sẻ là em rất ngưỡng mộ tài năng của anh Thắng. Những hình ảnh của anh thật sự khiến em tự hào về đất nước mình".

Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới Dương Thùy Linh lên tiếng khi bị tố xâm phạm tác quyền

Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới Dương Thùy Linh lên tiếng khi bị tố xâm phạm tác quyền

Hoa hậu Dương Thùy Linh gửi lời xin lỗi đến nhà quay phim Lê Thế Thắng. Hoa hậunày cho biết sai lầm của cô là do sự thiếu hiểu biết.

Xem thêm: Xôn xao học phí của con trai Dương Thùy Linh là 600 triệu/năm, cao hơn cả hoàng tử George

Theo TTXT

Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới Dương Thùy Linh lên tiếng khi bị tố xâm phạm tác quyền - Giải Trí