Hí ha hí hửng đưa bạn gái vào nhà nghỉ nhưng chạy mất dép khi cô ấy đi tắm

27/07/2016 11:27
Thấy có tin nhắn Lâm định đưa cho bạn gái nhưng nhìn những dòng chữ trên đó trời đất như sụp đổ dưới chân Lâm.

Cuối cùng Lâm cũng tán đổ Phương. Ai cũng thầm ngưỡng mộ Lâm giỏi. Mà đúng thật, mới 30 tuổi mà Lâm đã là lãnh đạo của hơn 30 người, là trưởng phòng của một công ty danh tiếng. Còn Phương cũng không kém gì Lâm cả, Phương là trợ lí của một công ty lớn, lương lậu cũng rất khá. Riêng về ngoại hình của Phương thì miễn chê, Phương cao ráo xinh đẹp không kém gì mấy cô hotgirl, người mẫu. Với nhan sắc vượt trội người theo đuổi Phương đuổi đi không hết nhưng chàng nào chàng nấy cũng chỉ được một thời gian vì tính cách chảnh chọe khó ưa của Phương. Nhưng Lâm đã tán đổ được Phương đó là chiến tích không hề nhỏ và Lâm hãnh diện vì điều đó.

> Xem thêm Đêm tân hôn giật bắn mình khi chạm tay vào chỗ ấy của cô vợ 18

Từ ngày có người yêu hotgirl Lâm thấy cuộc đời tươi đẹp lên hẳn. Đi đâu Lâm cũng thấy người ta nhìn mình đầy ngưỡng mộ và không thiếu những ánh mắt ghen tị. Là con trai ai chẳng thế Lâm có người yêu xinh thế cơ mà.

Mỗi lúc đi bên cạnh Phương, Lâm lại càng có cơ hội được gần gũi với cơ thể chuẩn từng centimet của Phương, phải nói Lâm vô cùng vất vả mới có thể kiềm chế được cảm xúc khi ở cạnh Phương. Lâm sợ nếu vội vàng quá sẽ bị Phương đánh giá không hay. Nhưng tình cảm Lâm dành cho Phương là thật lòng, vì quá yêu nên Lâm không thể điều khiển được cảm xúc của mình.

doi-ban-gai-vao-nha-nghi-1

Từ ngày có người yêu là Phương, Lâm thấy cuộc đời tươi đẹp hơn hẳn.

Vậy nên đã mấy lần Lâm viện lí do để đưa Phương vào nhà nghỉ nhưng dù bỏ bao công sức chưa lần nào Lâm thành công. Những lúc đó sợ bạn gái giận Lâm rối rít giải thích. Những lúc đó Phương cầm tay Lâm nhẹ nhàng nói:

- Em hiểu mà.Nhưng e chưa sẵn sàng. Anh cho em thêm chút thời gian nữa nhé!

Vào cuối tuần ấy, Phương cùng Lâm đi dạo phố bất ngờ Phương gục đầu vào vai Lâm thì thầm mấy câu mà Lâm cứ nghĩ mình đang mơ. Càng ngày Lâm càng say Phương như điếu đổ và từng ngày Lâm mong Phương hoàn toàn thuộc về mình để đám cưới sớm được tổ chức. Và rồi ngày đó cũng đến.

- Em nói thật chứ? Anh không muốn ép em chuyện gì đâu?. Miệng nói thế nhưng Lâm vui như mở cờ trong bụng.

 

Phương chỉ e thẹn gật đầu khiến Lâm càng hứng thú. Ngay lập tức hai người chọn bến đỗ là cái nhà nghỉ gần đó nhất. Lâm hạnh phúc nắm chặt tay Phương từng bước lên phòng. Đến phòng Lâm để Phương đi tắm trước còn mình nằm ngoài mà lòng cứ nâng nâng, rạo rực. Phương vừa bước vào nhà tắm thì điện thoại của Phương có tin nhắn gửi đến. Sợ có việc gì gấp nên Lâm định cầm đưa cho Phương nhưng từng dòng chữ trên màn hình khiến trời đất như sụp đổ dưới chân Lâm. 

doi-ban-gai-vao-nha-nghi-2

Sau mấy phút suy nghĩ, Lâm nhanh chóng ba chân bốn cẳng chuồn khỏi phòng.

“Thế nào, em đã đưa được thằng ngu đó vào nhà nghỉ chưa? Đến lúc này rồi thì yêu hay không yêu cũng còn quan trọng gì nữa đâu. Quan trọng là thằng đó nó lo được cho em, yêu thương em. Quên anh đi nhé! Chúc đêm nay em úp sọt thành công nó và biến nó trở thành chủ nhân cái thai trong bụng! Xin lỗi vì anh đã không thể làm cha đứa bé giúp em được”.

Tới giờ Lâm mới hiểu vì sao Phương đồng ý cùng Lâm vào nhà nghỉ. Lâm cười cay đắng khi biết mình chỉ là phương án dự phòng khi Phương trót có bầu với người khác mà không được chấp nhận. Lâm yêu Phương nhưng anh không thể chấp nhận được chuyện mình  phải đi đổ vỏ cho kẻ khác, hơn nữa, Phương có yêu đương gì Lâm đâu.

Sau khi đã nghĩ kĩ, Lâm ba chân bốn cẳng chạy khỏi ra căn phòng mà mới vừa trước đó Lâm đã nghĩ ra những giây phút vô cùng hạnh phúc với Phương ở đó. Ra khỏi phòng Lâm thấy lòng mình nhẹ nhõm như vừa thoát khỏi một kiếp nạn lớn. Giờ ngẫm lại Lâm mới thấy lũ bạn mình nói đúng. Con gái vốn đã mang sẵn trong mình nọc độc và càng đẹp thì độc tố càng cao.

>> Xem thêm Bí mật của chú rể khiến cô dâu mới sợ khiếp vía, bỏ chạy chỉ sau đêm tân hôn

Theo san san

Hí ha hí hửng đưa bạn gái vào nhà nghỉ nhưng chạy mất dép khi cô ấy đi tắm - Tâm Sự