Hà Tăng hạnh phúc khoe con trai mới 5 tuổi đã thay ba mẹ dạy em gái học tiếng Anh

12/07/2021 10:12
Hai nhóc tỳ nhà Hà Tăng luôn được khen vì còn nhỏ đã rất tự lập, yêu thương nhau và biết phụ ba mẹ làm việc vặt trong nhà.

Là quý tử trong gia đình hào môn, Richard Nguyễn được gia đình dạy dỗ chu đáo và cho học trường quốc tế ngay từ bé. Mới đây, Hà Tăng hạnh phúc khoe con trai đang dạy em gái học tiếng Anh. Cậu bé cẩn thận phát âm từng từ rất chuẩn. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ giao tiếp quen thuộc trong gia đình Louis Nguyễn - Hà Tăng. Trước đó, nàng ngọc nữ cũng nhiều lần chia sẻ cuộc hội thoại bằng 100% tiếng Anh với hai con nhỏ khiến dân tình trầm trồ.

Hà Tăng hạnh phúc khoe con trai mới 5 tuổi đã thay ba mẹ dạy em gái học tiếng Anh

Hà Tăng dù đã rút khỏi làng giải trí và chỉ đôi khi tham gia sự kiện nhưng vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ở tuổi U40 cô có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên chồng đại gia và có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Cô cũng được ngưỡng mộ bởi cách giáo dục con cái.

Bé Richard năm nay đã lớn phổng phao và giàu tình cảm với cha mẹ. Tăng Thanh Hà thỉnh thoảng chia sẻ những đoạn hội thoại của cô và con trai khiến khán giả thích thú. Trong một câu chuyện do Hà Tăng chia sẻ, ông xã cô nói với con trai: "Riki sau khi con ngủ bố sẽ ôm mẹ nhé?". Cậu nhóc nhanh nhảu đáp "Không". Sau đó, Tăng Thanh Hà đặt câu hỏi tại sao, con trai cô liền lý giải: "Không, ba không phải chồng của mẹ. Con mới là chồng của mẹ. Con là chồng mẹ. Ba không phải". Có thể thấy cậu bé vô cùng quấn mẹ. 

Hà Tăng hạnh phúc khoe con trai mới 5 tuổi đã thay ba mẹ dạy em gái học tiếng Anh

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn chính thức về chung nhà vào tháng 11/2012. Cả hai đã có thời gian 3 năm hẹn hò trước khi quyết định cùng nắm tay nhau vào lễ đường. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô vẫn quyết lui về hậu trường vì hạnh phúc riêng. Sống trong gia đình hào môn nhưng cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang. 

Hai nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn được bố mẹ giáo dục tự lập từ rất sớm. Mỗi việc từ nhỏ đến lớn, Hà Tăng đều cho các con tham gia cùng, như làm bánh, nấu ăn, trồng cây, hái rau... Điều này không chỉ giúp các bé biết quan tâm, yêu thương gia đình, chủ động hơn trong việc giúp đỡ bố mẹ, mà còn học được thêm nhiều kỹ năng sống.

Hà Tăng khoe quý tử mới 5 tuổi đã thay ba mẹ dạy em gái học tiếng Anh, nghe phát âm đã thấy giỏi cỡ nào

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Hà Tăng hạnh phúc khoe con trai mới 5 tuổi đã thay ba mẹ dạy em gái học tiếng Anh - Giải Trí