Gian hàng Gỗ An Cường tại Vietbuild Hà Nội 2017 thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm

17/03/2017 01:17

Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017( từ ngày 14-19/03/2017)  Công ty Cổ phần gỗ An Cường (Gỗ An Cường) đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới cùng những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp nhất trong diện tích trưng bày lên đến 126m2 (tương đương 14 gian hàng chuẩn). Với không gian trưng bày ấn tượng, mỗi ngày gian hàng của Gỗ An Cường đã thu hút hơn 5.000 lượt khách hàng ghé tham quan.

98

Khách hàng ghé tham quan và tìm hiểu về sản phẩm của

Gỗ An Cường tại Triển lãm Vietbuuild Hà Nội 2017

Đây, cũng là dịp công ty giới thiệu các loại vật liệu gỗ sang trọng hơn 1000 màu gỗ có sẵn đa dạng với những sản phẩm hiện có như MFC chủ lực, tấm Laminate Kingdom, Veneer gỗ lạng cao cấp; phụ kiện bếp và nội thất Hettich, phụ kiện cửa Imundex;, sản phẩm nội thất Bàn và Ghế, Sàn gỗ, Thảm, Đèn trang trí.. Nhằm thu hút sự quan tâm của khách tham quan, Gỗ An Cường đã thiết kế mô hình căn hộ mẫu studio ấn tượng, lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm Vietbuild Hà Nội. Đây là căn hộ hoàn thiện với không gian hiện đại, tinh tế, mang một sức lôi cuốn khó cưỡng nhờ cách phối hợp màu sắc và nội thất khéo léo giữa các sản phẩm làm từ gỗ do An Cường sản xuất cũng như các sản phẩm trang trí nội thất do An Cường phân phối theo mô hình One-Stop Shopping Center.

97

Khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 45% khi mua các sản phẩm do An Cường sản xuất và phân phối

Nhân dịp này, Gỗ An Cường triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn. Theo đó, khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 45% khi mua các sản phẩm: bộ sưu tập bàn ăn, ghế ăn làm từ vật liệu gỗ An Cường; phụ kiện nội thất Hettich; phụ kiện cửa Imundex; các dòng sản phẩm nội thất cao cấp như thảm, đèn trang trí … Ngoài áp dụng cho khách mua hàng tại triển lãm, chương trình ưu đãi này còn dành cho khách mua hàng tại chi nhánh của công ty trên toàn quốc, kéo dài đến ngày 10/4/20017.

Chi tiết xem tại website: www.ancuong.com

Theo Ngọc Diễm

Gian hàng Gỗ An Cường tại Vietbuild Hà Nội 2017 thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm - Thể Thao