Giải Pháp Cấy Ghép Xương Hàm Trong Implant

23/05/2017 03:23

Giải pháp cấy ghép xương hàm trong Implant là một kỹ thuật cần thiết phải thực hiện khi mật độ xương hàm của bệnh nhân không đủ điều kiện cho việc cấy ghép.

Giải pháp cấy ghép xương hàm trong Implant là gì?

Cấy ghép Implant là một phương pháp trồng răng giả phục hồi răng đã mất hiện đại nhất, nhưng để việc cấy ghép Implant thành công thì yếu tố đầu tiên đó chính là mật độ xương hàm nơi cần cấy ghép phải đảm bảo đủ độ dày, độ rộng cần thiết thì trụ Implant mới có thể đặt vừa và tồn tại được lâu dài.

Tuy nhiên, trong những trường hợp mất răng lâu ngày thì phần xương hàm này sẽ bị tiêu hõm đi, phần mô nướu cũng sẽ bị teo nhỏ lại khiến cho xương hàm không còn đủ tiêu chuẩn để thực hiện cấy ghép Implant, lúc này giải pháp cấy ghép xương hàm trong Implant là kỹ thuật cần thiết nhất để đảm bảo tỷ lệ xương hàm.

anh1

Giải pháp cấy ghép xương hàm trong Implant

Giải pháp cấy ghép xương hàm trong Implant là cách mà bác sĩ sẽ sử dụng bột xương nhân tạo hoặc xương tự thân vào vùng mô bị tiêu để giúp làm đầy mô xương hàm, gia tăng diện tích và tỷ lệ xương để có thể nâng đỡ trụ Implant được tốt hơn.

Các kỹ thuật cấy ghép xương hàm trong Implant hiện nay

  • Kỹ thuật ghép xương:

Trong trường hợp, xương hàm không đủ độ dày và chiều sâu để đặt trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật ghép xương thường là xương tự thân (xương cằm, xương góc hàm) và bột xương nhân tạo. Tùy vào từng tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch thực hiện ghép xương cùng lúc với đặt trụ Implant hay cần phải đợi một thời để cho vùng xương mới cấy ghép lành và ổn định hoàn toàn, thích ứng với phần xương tự thân rồi mới tiến hành đặt trụ Implant.

anh2

Cấy ghép xương thông thường

  • Kỹ thuật nâng xoang ghép xương:

Kỹ thuật nâng xoang được chỉ định cho những bệnh nhân cần cấy ghép Implant ở vùng răng cối hàm trên, và bác sĩ cần lưu ý thực hiện sao cho không bị thủng xoang hàm trên. Nếu trường hợp xương hàm thấp và gần với nền xoang hàm thì bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành nâng xoang để tăng chiều cao của xương hàm rồi sau đó mới đặt Implant.

Có nhiều kỹ thuật nâng xoang được thực hiện giúp tăng chiều cao của xương: phẫu thuật nâng xoang hàm trên bằng 2 phương pháp sau:

  • Phương pháp nâng xoang mở
  • Phương pháp nâng xoang đóng

anh3

Giải pháp nâng xoang ghép xương

Cũng giống như kỹ thuật cấy ghép Implant, cấy ghép xương cũng cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kết hợp với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại đúng tiêu chuẩn thì kết quả cấy ghép xương mới đúng như mong muốn.

Nha khoa cấy ghép xương hàm trong Implant tốt nhất hiện nay

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm nha khoa cấy ghép xương trong Implant hoàn hảo nhất hiện nay mà các bạn nên lựa chọn:

  • Phẫu thuật cấy ghép xương, cấy ghép Implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép xương trong Implant. Luôn linh hoạt tìm chọn giải pháp cấy ghép xương phù hợp với từng khách hàng.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám công nghệ cao, hỗ trợ thành công cho ca cấy ghép Implant như: Máy chụp phim CT 3D Cone Beam hiện đại, phần mềm phân cấu trúc xương hàm…Ca cấy ghép xương nhờ vậy luôn được chuẩn xác, không theo kiểu phán đoán, ước lượng như ở những cơ sở kém chất lượng khác.

anh4

Chụp phim CT 3D phân tích mật độ xương hàm

  • Với công nghệ cấy ghép xương hiện đại này sẽ giúp xương mới cấy ghép sẽ hòa hợp với xương thật của bệnh nhân, đảm bảo sự tích hợp vững chắc và không gây ra bất kỳ sự dị ứng, kích ứng hay đào thải nào.

Đặc biệt, nhằm giúp bệnh nhân không quá lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh khi điều trị, khi bạn cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được hoàn toàn miễn phí chi phí cấy ghép xương hàm trong Implant trong trường hợp bị tiêu xương, thiếu xương nên bạn cứ yên tâm thực hiện cấy Implant tại nha khoa chúng tôi.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam còn có nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi khác khi cây Implant như:

anh5

Khi các bạn có nhu cầu ghép xương hàm cấy Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo Vân Đài

Giải Pháp Cấy Ghép Xương Hàm Trong Implant - Làm Đẹp