Gạo nếp gạo tẻ đứng thứ 2 trong top tìm kiếm của Google

03/10/2018 03:3
Sau World Cup, Gạo nếp gạo tẻ đang là từ khoá thứ hai trong BXH từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua.

Click xem tin nóng tổng hợp cập nhật liên tục trong ngày

Mỗi năm, khi mùa FIFA World Cup diễn ra đều thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới. Điều hiển nhiên, từ khoá “World Cup” trở thành từ khoá hot nhất trên Google Search, Google Trends, Google News và nhiều công cụ hỗ trợ miễn phí khác. vì thế không khó hiểu khi ở thời điểm hiện tại, FIFA World Cup 2018 đang đứng đầu bảng xếp hạng Tìm Kiến trên Google.

Chiếm vị trí á quân là bộ phim truyền hình Việt Nam đề tài gia đình Gạo Nếp Gạo Tẻ. Chỉ sau 21 tập phát sóng, Gạp Nếp Gạo Tẻ đã và đang tạo được cơn sốt với khán giả nhờ nội dung hấp dẫn, gần gũi cuộc sống đời thường cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp.

Gạo nếp gạo tẻ đứng thứ 2 trong top tìm kiếm của Google

Đứng ở vị trí thứ 3 là bộ phim truyền hình “Quỳnh búp bê”. Đây là một bộ phim lấy đề tài về nạn mại dâm nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả ngay sau khi tập đầu tiên phát sóng.

Ở vị trí thứ 4 là từ khóa “Tết Đoan Ngọ” – là một trong những ngày lễ truyền thống đặc biệt hằng năm của người Việt Nam, đánh dấu nửa năm đã trôi qua tính theo Âm lịch. Ngày lễ rơi vào ngày 18/06 Dương lịch năm nay. Đứng ở vị trí thứ 5 “Ddu-du Ddu-du”. MV đánh dấu sự trở lại của Black Pink – nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám với 81 triệu view sau sáu ngày ra mắt.

Ở vị trí tìm kiếm thứ 6 với hơn 58 nghìn lượt tìm kiếm là “Ngày của cha” – 17/06. Bộ phim “Cả Một Đời Ân Oán” góp mặt trong danh sách này với vị trí thứ 7. Nối sau đó là bộ phim cổ trang truyền hình của Trung Quốc “Phù dao hoàng hậu”.

Gạo nếp gạo tẻ đứng thứ 2 trong top tìm kiếm của Google

Gạo nếp gạo tẻ đứng thứ 2 trong top tìm kiếm của Google

Natalya Nemchinova- cổ động viên nữ xinh đẹp của Đội Tuyển Nga bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng với lượt tìm kiếm cao ở vị trí thứ 9. Vị trí cuối bảng của danh sách này là “Zara” – thương hiệu thời trang đang gây nên cơn sốt tìm kiếm tại Việt Nam với giảm giá tưng bừng nhất năm.

Theo TTXT

Gạo nếp gạo tẻ đứng thứ 2 trong top tìm kiếm của Google - Giải Trí