Em xin anh dừng lại đi, em phải để giọt máu này cho đêm tân hôn

08/08/2016 03:8
"Em xin anh đừng làm thế.... Anh dừng lại đi...Em phải để dành giọt máu này vào đêm tân hôn".

Vốn là tiểu thư con nhà giàu có nhưng Hiên lại sống rất giản dị và hòa đồng với mọi người xung quanh. Chính vì thế mà Hiên có rất nhiều chàng trai theo đuổi. Ở cái tuổi 22 nhưng Hiên chưa một mảnh tình vắt vai mặc dù bố mẹ và bạn bè đã hối thúc lắm. Hiên bảo, khi tìm được người thích hợp cô sẽ yêu và cưới luôn chứ không phải yêu để thử cảm giác rồi lại rước lấy đau khổ. Chính vì thế, Hiên cứ chờ đợi mãi hoàng tử của mình xuất hiện.

>> Xem thêm Đêm tân hôn vừa xong hiệp 1 với chồng thiểu năng, mẹ chồng ép tăng hai và cái kết....

Và đúng ngày Hiên tốt nghiệp ra trường cô đã gặp hoàng tử của đời mình. Hùng - một anh chàng cao to, đẹp trai, miệng cười tươi ôm bó hoa đến chúc mừng em gái ngày tốt nghiệp, em gái Hùng là bạn học cùng trường với Hiên. Thế mà, chẳng biết duyên số thế nào mà Hùng lại va vào Hiên giữa sân trường khiến cô nàng bị trẹo chân rất đau. Là người làm Hiên bị đau nên sau khi lễ tốt nghiệp kết thúc Hùng đã đưa Hiên vào viện để khám.

Cũng may là Hiên không bị nặng. Hùng đã xin lỗi và xin Hiên số điện thoại để Hùng thường xuyên gọi điện nhắn tin quan tâm sức khỏe của Hiên. Hiên lắc đầu không cho nhưng Hùng bảo anh phải có trách nhiệm vì đã làm chân Hiên bị đau.

Đừng anh, em phải để dành giọt máu đó cho đêm tân hôn!

Sau lần "tai nạn" ấy Hiên và Hùng chính thức trở thành người yêu.

Cứ như thế, những tin nhắn qua lại Hiên và Hùng yêu nhau từ lúc nào không hay. Phải công nhận Hùng tốt tính, anh khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng lúc nào cũng tranh thủ thời gian dành cho Hiên. Anh không lãng mạn, không ngọt ngào nhưng cứ khi nào Hiên cần là anh có mặt ngay lập tức. Có lẽ, chính vì điều ấy mà Hiên yêu Hùng không cần suy nghĩ.

Tình yêu của họ cứ ngọt ngào như thế cho đến hôm kỉ niệm 5 tháng yêu nhau Hùng đưa Hiên đến một nhà hàng sang trọng cùng ôn lại kỉ niệm. Sau khi đã ăn uống và trò chuyện chán chê, Hùng bất ngờ cầm tay Hiên giọng khẩn cầu xin Hiên hãy giúp anh một việc. Hiên cứ nghĩ đó chỉ là một việc đơn giản thế là cô đồng ý ngay, Hiên theo Hùng đến một khách sạn gần đó. Ban đầu Hiên chỉ nghĩ Hùng nhờ cô chuyện liên quan đến làm ăn nhưng không, anh đưa cô lên phòng và....

Vừa bước vào phòng Hùng đã đóng sầm cửa lại, khóa trái cửa và ôm chầm lấy Hiên khiến cô sợ hãi. Quá bất ngờ Hiên đẩy Hùng ra và hỏi anh muốn nhờ chuyện gì. Không trả lời, Hùng kéo Hiên xuống giường, đặt lên môi cô một nụ hôn và tay lần mò đòi làm chuyện đó. Sợ hãi, Hiên cố sức đẩy Hùng ra và hét lên:

- Anh đang làm gì thế hả? Anh đưa em vào đây chỉ để làm chuyện này thôi sao. Anh dậy mặc đồ đi về ngay đi.

- Anh muốn đêm nay chúng mình thuộc về nhau. Anh biết đây là lần đầu của em, anh hứa anh sẽ nhẹ nhàng và khiến em vui mà. Em hiểu tình yêu không thể thiếu chuyện này mà.

Đừng anh, em phải để dành giọt máu đó cho đêm tân hôn!

Em xin anh đấy. Anh làm ơn dừng lại đi.

Vừa khóc Hiên vừa nói trong sợ hãi:

- Đừng mà anh...em xin anh đấy. Em phải để dành giọt máu này vào đêm tân hôn. Em không muốn mình là đứa con gái hư. Anh yêu em, anh hiểu em đúng không? Xin anh hãy dừng lại đi...

- Anh xin lỗi nhưng anh không thể kìm nén cảm xúc mình thêm nữa. Đằng nào chúng mình cũng xác định làm đám cưới rồi thì giọt máu đêm tân hôn còn quan trọng gì nữa. Thôi, em lại đây đi nào.

- Không, em không thể làm thế được. Nếu anh yêu em thật lòng thì anh sẽ không ép em chuyện này đúng không.? Anh cũng chỉ như những thằng đàn ông khác thôi. Em không thể cho anh bây giờ được, em còn phải giữ cho chồng em sau này nữa.

- Em đã vào đây mà đòi thoát khỏi tay anh ư? Thật nực cười.

Thấy Hiên càng ra sức chống cự Hùng càng sôi máu và cố ép Hiên bằng được. Hơn 10 phút vật lộn Hùng vẫn chưa thể làm gì được Hiên. Đúng lúc đó điện thoại của Hùng reo liên tục khiến anh bực dọc để Hiên nằm đó ra hành lang nghe điện thoại. Nhân cơ hội đó Hiên vội vã ôm túi ba chân bốn cẳng chạy khỏi đó.

Xuống đến đường, Hiên vẫn run lên vì sợ cô vội vàng bắt taxi về nhà. Cũng may mắn Hùng chưa làm gì được cô nếu không cả đời này cô sẽ hận anh ta đến chết. Về nhà, Hiên nhắn tin chấm dứt quan hệ với Hùng. Cô khóc nấc lên vì đau đớn, cô không ngờ mối tình đầu của mình lại tan vỡ thế này. Giờ sao Hiên có thể quên được mọi chuyện và tin vào chuyện tình yêu?

>> Xem thêm Đón chồng sau 2 năm đi nước ngoài, vợ chưa nói được câu nào đã ngất xỉu...

Theo san san

Em xin anh dừng lại đi, em phải để giọt máu này cho đêm tân hôn - Tâm Sự