Đồng hồ Apple sẽ đồng bộ với máy tập cardio ở phòng tập

13/06/2017 09:13

 

11

Tuần này, Apple Inc vừa công bố những tính năng mới của Apple Watch bao gồm việc huấn luyện cá nhân, các thuật toán chuyển động và nhịp tim cho việc tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT) và một bộ công cụ phát triển cho phép người dùng kết nối đồng hồ của họ với bộ thiết bị tập cardio.

Tại buổi họp báo cùng công ty giải trí online M88 Asia hôm thứ hai, Apple đã giới thiệu bản cập nhật phần mềm mới nhất cho Apple Watch, watchOS 4 với các tính năng bao gồm ứng dụng Workout và GymKit tiên tiến, một nền tảng cho phép người dùng đồng bộ đồng hồ của họ với các thiết bị trong phòng tập thể dục như máy chạy bộ, Ellipticals, máy leo cầu thang và đạp xe trong nhà.

22

Các máy tập thể dục từ các nhà sản xuất toàn cầu Life Fitness và Technogym, cùng với gần 80% máy tập trong phòng tập ngày nay, sẽ bắt đầu gửi thông tin về calorie, khoảng cách, tốc độ, tầng, độ nghiêng và tốc độ cho Apple Watches bắt đầu từ mùa thu này.

Đổi lại, đồng hồ sẽ gửi dữ liệu tỷ lệ nhịp tim theo thời gian thực tới các máy tập, giúp người dùng theo dõi bài tập tim mạch tại phòng tập thể với độ chính xác cao hơn. Việc trao đổi dữ liệu hai chiều cũng sẽ khiến đồng hồ tự động dừng lại khi người dùng nhấn tạm dừng trên máy tập.

Trong ứng dụng Workout đã được cập nhật của Apple, các thuật toán đo chuyển động và nhịp tim sẽ giúp các vận động viên theo dõi chặt chẽ các bài luyện tập cường độ cao ngắt quãng chính xác hơn, chẳng hạn như phác đồ tổng hợp việc chạy và nâng tạ bao gồm một tập hợp các bàn tập trong một phiên đơn lẻ.

Trong khi đó, khả năng tập luyện mới cũng sẽ xuất hiện trực tiếp trên ứng dụng iOS Activity. Các tính năng sẽ bao gồm việc huấn luyện thông minh, một thông báo cá nhân mỗi sáng nếu người dùng gần đạt được “thành tích”tập luyện trong ứng dụng, và đề xuất hoạt động họ có thể làm để đạt cấp độ hoạt động gần nhất.

Apple Watch Series 2 với một dây đeo thể thao sẽ có mức giá từ 369 đô la Mỹ. Apple Watch Series 1 nguyên bản sẽ có giá 269 đô la Mỹ. Model Apple Watch Nike+ đặc biệt có giá 369 đô la Mỹ.

Theo Tuyết Nhi

Đồng hồ Apple sẽ đồng bộ với máy tập cardio ở phòng tập - Làm Đẹp