Đêm tân hôn vừa xong hiệp 1 với chồng thiểu năng, mẹ chồng ép tăng 2 với anh trai chồng và cái kết...

02/08/2016 07:2
Vừa tân hôn với chồng đơ đơ, dở dở xong tôi đau đớn nuốt nước mắt giả điên giả dại để trốn khỏi nhà chồng khiến cả gia đình họ một phen thất kinh.

Tôi lấy chồng không phải vì tình yêu mà là để trả nợ. Tôi sinh ra trong một gia đình bình thường, bố mẹ tôi đều là nông dân và đi làm thuê khắp xã. Tôi không may mắn khi bố tôi là người đàn ông nghiện rượu, nô đề, cờ bạc. Có một người bố như vậy mẹ con tôi suốt ngày bị ông đánh đập, chửi bới mỗi khi ông uổng rượu hoặc thua nô đề. Thói ham cờ bạc của bố tôi khiến ông phải nợ nần liên miên, nợ cũ chưa xong nợ mới đã tới khiến mẹ con tôi phải kiệt sức và đau khổ vì suốt ngày phải trả nợ cho bố.

>> Xem thêm Đêm tân hôn giật bắn mình khi vừa chạm tay vào chỗ đó của vợ

Rồi một lần bố tôi đã phải vay nặng lãi 250 triệu vì ông các cược bóng đá bị thua nặng. Trong nhà tôi lúc đó không có lấy một xu mà những người cho bố tôi vay tiền ngày nào cũng đến đòi và đập phá đồ đạc nhà tôi. Không biết ai đã chỉ mà bố tôi đến nhà ông Hùng để vay nặng lãi. Nhưng bố tôi phải kí vào giấy cam kết trong vòng một tháng bố tôi không trả hết nợ thì tôi phải lấy đứa con trai bị thiểu năng của ông Hùng làm chồng. Bố tôi vì tiền đã kí vào tờ giấy nợ đó mà không hề nói cho mẹ con tôi biết cho đến hôm đó...

dem-tan-hon-gia-dien-gia-dai-chay-tron-khoi-nha-chong-1

Thấy tôi về, bố tôi đã nói hết mọi chuyện và ép tôi theo người ta.

Hôm đấy, khi mẹ con tôi đi làm đồng về thì thấy trong nhà có khoảng hơn chục người đang ngồi ở bàn nói chuyện cưới xin với bố tôi. Thấy tôi về, bố tôi đã nói hết mọi chuyện và đưa cho tôi mấy bộ quần áo ép tôi theo mấy người lạ đó về nhà họ ngay lập tức. Không kịp phản ứng gì, tôi quỳ xuống cầu xin bố tôi đừng bắt tôi lấy người mà tôi không hề biết họ là ai. Thấy thế, bố tôi nổi cơn thịnh nộ tát tôi mấy cái rồi bắt tôi đi theo họ bằng được để thay ông trả số nợ đó.

Nước mắt ngắn dài tôi ôm mấy bộ quần áo đi theo họ về nhà chồng. Tôi ở nhà họ được một hôm thì họ tổ chức đám cưới và khi đó họ đã ném vào tôi bộ váy cưới và bắt tôi mặc. Đám cưới họ hàng nhà tôi không có một ai xuất hiện. Trước mặt quan khách mẹ chồng tôi đã tuyên bố một câu khiến tôi uất hận vô cùng: " Nó là trẻ mồ côi, bố mẹ nó mất từ ngày nó còn bé". Quá sốc, tôi định lên tiếng phản ứng thì chị chồng tôi đã véo tôi một cái đau điếng và cảnh cáo nếu tôi dám làm gì thì bố mẹ tôi là người phải gánh chịu hậu quả.

Sau khi tiệc cưới kết thúc tôi được mẹ chồng đưa về phòng riêng và ép tân hôn với chú rể thiểu năng ấy. Bước vào cửa tôi chết sững khi người mà tôi gọi là chồng cứ đơ đơ khiến tôi rất sợ. Nhìn anh ta như một đứa trẻ con cứ khóc cười điên điên dại dại bảo sao họ không dùng tiền để "mua tôi" về làm vợ con trai họ. Đêm hôm ấy, sau khi đã khóa tôi ở trong phòng mẹ chồng tôi đứng ngoài cửa chỉ đạo mọi chuyện. Bà bắt tôi phải chủ động tân hôn với đứa con trai thiểu năng của bà bằng đủ mọi tư thế khiến tôi đau đớn vô cùng. Sau hơn một tiếng đồng hồ nuốt nước mắt tôi cũng xong nhiệm vụ và nằm vật ra giường khóc trong vô vọng. Nước mắt rơi xuống mặn đắng, tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh nhục nhã thế này. Những tưởng thế là xong nhưng chỉ một lúc sau mẹ chồng tôi bước vào và yêu cầu một chuyện khiến tôi sốc toàn tập.

dem-tan-hon-gia-dien-gia-dai-chay-tron-khoi-nha-chong-2

Đừng mà....

- Cô còn nằm đấy mà khóc à. Dậy chuẩn bị đi. Tí nữa tôi gọi thằng Hùng (anh trai chồng tôi) vào tân hôn với cô nữa đấy. Thằng Vĩ nó bị như thế chưa chắc cô đã có bầu. Thôi thì em bị bệnh anh thay em làm chuyện đó vậy. Thằng này không làm được thì đã có thằng kia.

- Con xin mẹ đừng làm thế với con. Con không thể làm như thế được.

- Cô im đi. Tôi đã bỏ tiền để mua cô về. Cô không có quyền đòi hỏi ở đây.

- Mẹ.... Mẹ ơi....

Quá sợ hãi vì chuyện này. Tôi không thể vừa tân hôn với chồng giờ lại tân hôn với anh trai chồng. Trong lúc quẫn bách nhất tôi đã giả điên. Tôi la hét, khóc lóc rồi đập phá đồ đạc, cào cấu bất cứ thứ gì xung quanh mình khiến chồng tôi sợ quá chạy xuống gọi mẹ. Nhân lúc đó, tôi cũng chạy xuống theo và tiếp tục giả điên khiến cả nhà chồng tôi bạt vía. Trong khi mọi người nhìn tôi sợ hãi và có ý định tống tôi vào nhà thương điên tôi đã chạy vụt ra khỏi căn nhà ghê rợn đó.

Tôi lao như thiêu thân ra đường giữa đêm tối. Tôi cứ chạy mãi, chạy mãi đến khi kiệt sức và ngã khụy xuống đường đau điếng tôi òa khóc nức nở. Chưa bao giờ tôi nghĩ cuộc đời tôi lại phải rơi vào cảnh giả điên để chạy trốn như thế này. Tôi tìm về nhà vẫn thấy mẹ tôi bật điện thẫn thờ nhìn xa xăm. Có lẽ giờ này mẹ tôi đang nhớ tôi và lo cho tôi lắm. Nhưng nếu bây giờ tôi quay trở lại nhà thì chắc chắn nhà chồng sẽ đến gây khó khăn cho bố mẹ tôi. Tôi phải đi, đi khỏi nơi này để tìm một cuộc sống mới và quên đi cái đêm tân hôn kinh hoàng nhất trong cuộc đời này.

>> Xem thêm Thấy chồng ngoại tình, vợ đặt luôn 100 mâm cỗ rồi làm việc đó...

Theo san san

Đêm tân hôn vừa xong hiệp 1 với chồng thiểu năng, mẹ chồng ép tăng 2 với anh trai chồng và cái kết... - Tâm Sự