Đào tường sửa nhà, chồng ngỡ ngàng khi phát hiện bí mật vợ quá cố giấu kín suốt 50 năm

16/08/2018 03:16
Sau hơn 40 năm vợ mất, người chồng đã vô cùng xúc động khi tìm lại được chiếc hộp gỗ bí ẩn vợ chôn giấu tại ngôi nhà cũ.

Câu chuyện này bắt đầu khi anh John Murry cùng với đồng nghiệp đến tu sửa căn nhà nhỏ được xây dựng từ năm 1950 ở Phoenix, bang Arizona, Mỹ. Trong lúc đào sàn để sửa đường ống nước, anh phát hiện giữa lớp cách âm và sàn là một vật thể lạ, đó là một chiếc hộp gỗ cũ, được chạm khắc tinh tế.

Theo anh John thì trong bao nhiêu năm làm nghề, đây là lần đầu tiên anh gặp phải trường hợp lạ lùng như vậy.

Những lá thư trong chiếc hộp bí ẩn

Tò mò mở chiếc hộp ra xem, anh thấy bên trong là bức ảnh gia đình và những lá thư dài của một người phụ nữ 33 tuổi tên Betty Klug. Những lá thư có đề cập đến các vấn đề chính trị và văn hóa năm diễn ra trong những năm 1960. Có vẻ như chiếc hộp này được chôn vào ngày 27/9/1966.

Anh đã quyết định tìm chủ nhân thực sự của nó bởi anh cho rằng đây là những kỷ vật quý giá và cực kỳ quan trọng của một người nào đó.

Anh John Murry đã hẹn gặp ôngBruce để trả lại những kỷ vật đáng quý

Nhờ sự giúp đỡ của trang KPNX, anh đã tìm được Bruce Klug, chồng của Betty, hiện đang sống tại Scottsdale. John đã đưa cho ông Bruce Klug chiếc hộp và giải thích về mọi chuyện. Thế nhưng, ông Bruce lại không hề biết gì về chiếc hộp này. Ông khá ngạc nhiên và nói rằng đây là lần đầu tiên ông nhìn thấy nó. Ông cũng không biết gì về ý định chôn chiếc hộp này của vợ cũng như việc vợ mình chôn nó dưới căn nhà cũ của hai người.

Khoảnh khắc mở chiếc hộp ra, ông Bruce đã vô cùng xúc động khi nhìn thấy những bức thư, hình ảnh của vợ quá cố.

Bức ảnh gia đình được cất cẩn thận trong chiếc hộp

ÔngBruce đã rất xúc động khi tìm lại được những kỷ vật của người vợ quá cố

Ông chi biết nếu chiếc hộp này được chôn vào ngày 27/9/1966 thì đó chính là ngày sinh nhật thứ 31 của ông. Và 10 năm sau đó, bà Betty đã không may qua đời trong một tai nạn xe hơi.

“Sau khi bà ấy qua đời, tôi đã có một quãng thời gian vô cùng khó khăn. Chúng tôi đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Chúng tôi không bao giờ lớn tiếng với nhau”, ông Bruce nghẹn ngào chia sẻ.

Ông coi đây là một phép màu kì lạ để ông được nhớ lại ngày xưa với những khoảnh khắc hạnh phúc.

Đào tường sửa nhà, chồng ngỡ ngàng khi phát hiện bí mật vợ quá cố giấu kín suốt 50 năm

Câu chuyện phía sau bức ảnh nữ sinh chụp bên mộ người mẹ quá cố khiến bao người rơi lệCô gái trẻ đều đặn chụp ảnh với mẹ mỗi năm 2 kiểu, sau 4 năm, nhìn tấm ảnh cuối cùng, hàng ngàn người đã phải lặng người đi vì xúc động.

Theo eva.vn

Đào tường sửa nhà, chồng ngỡ ngàng khi phát hiện bí mật vợ quá cố giấu kín suốt 50 năm - Yêu & Sống