Dàn diễn viên của táo quan 2018 miệt mài tập luyện đêm khuya

22/12/2017 01:22
Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng... Những diên viên của táo quân 2018 đang miệt mài hăng say tập luyện thâu đêm suốt sáng.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc mới đây đã chia sẻ những hình ảnh các "táo quân" đang miệt mài luyện tập để cho chương trình táo quân 2018. Một chương trình sẽ được trình chiếu vào đêm 30 tết âm lịch. Qua hình ảnh mà Xuân Bắc chia sẻ ta thấy được không khí tập luyện của anh em nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung và Quang Thắng. Năm nay có lẽ các nghệ sĩ kể trên vẫn đảm nhiệm những vai diễn quen thuộc với khán giả như Nam Tào, Bắc Đẩu, Táo Y tế, Táo Kinh tế...

Xem thêm: Sau bão scandal, bà xã Xuân Bắc trẻ trung đến dự sinh nhật con gái Tự Long

2h sáng vẫn tập Táo Quân, Xuân Bắc làm thơ kể khổ với cư dân mạng

Dù đêm đã về khuya nhưng các nghệ sĩ vẫn hăng hay luyện tập cho táo quân 2018.Với những hình anh chia sẻ của mình Xuân Bắc cũng làm một bài thơ vui để nói nên sự vất của các anh em nghệ sĩ tập luyện cho Táo Quân: "Người hay trâu bò. Lò dò tập đêm. Bóng tối rất êm. Nhưng buồn ngủ lắm. Kịch bản cực "khắm". Có quá nhiều trang. Biết bao giờ thuộc!".

Ngay sau chia sẻ của Xuân Bắc đã nhận được rất nhiều những lời động viên chia sẻ  và lời chúc sức khỏe của anh em, bạn bè. Nhiều người cũng đã hiểu được sự vất vả của anh em nghệ sĩ ngày đêm lao động vất vả để mang lại một chương trình táo quân chất lượng với nhiều  tiếng cười cho bà con trong dịp đầu xuân.

2h sáng vẫn tập Táo Quân, Xuân Bắc làm thơ kể khổ với cư dân mạng

Sự mệt mỏi hiện diện trên khuân mặt các anh em nghệ sĩ

Trong một cuộc phỏng vấn Đạo Diễn Thanh Hải cũng đã chia sẻ về những khó khăn vất vả của cả ê kip chương trình để duy trì chương trình táo quân suốt 15 năm qua. "Táo quân là chương trình khá đặc thù vì cả năm chỉ có đúng một lần thực hiện. Do vậy cho dù là chương trình năm nào, trong bối cảnh nào thì ê-kíp sáng tạo đều cố gắng hết khả năng, mong muốn tạo nên một chương trình hấp dẫn dành cho khán giả"-

Một chương trình thành công là sự hoạt động không biết mệt mỏi của tất cả thành viên trong chương trình. Dành lời một lời chúc sức khỏe đến tất cả anh em nghệ sĩ  để các anh mang lại nụ cười cho tất cả nhân dân trong  tết đến xuân về.

2h sáng vẫn tập Táo Quân, Xuân Bắc làm thơ kể khổ với cư dân mạng

Táo Y tế Vân Dung lại tươi cười hơn những người khác.

Mới đây, người thủ vai Táo Y tế trong những năm gần đây, diễn viên Vân Dung cũng chia sẻ rằng ê-kíp chương trình không muốn chỉ sử dụng các gương mặt cũ, tuy vậy bởi thời điểm cuối năm không phải nghệ sĩ nào cũng có thể sắp xếp được thời gian để tham gia chương trình.

Xem thêm:Chỉ một câu nói ngôn tình này dành cho vợ, Xuân Bắc đã 'dọn sạch bão tố đang bủa vây'

Theo Tuấn Khang

Dàn diễn viên của táo quan 2018 miệt mài tập luyện đêm khuya - Giải Trí