Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi Tùng Leo gọi nghệ sĩ là 'phường hát tuồng'

07/02/2018 03:7
Ông hoàng nhạc Việt vô cùng bất ngờ khi Tùng Leo có phát ngôn khá sốc khi thấy các nghệ sĩ hào hứng, chào mừng U23 Việt Nam khi trở về nước.

Ông hoàng nhạc Việt  Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bất ngờ khi Tùng Leo có phát ngôn khá sốc khi thấy các nghệ sĩ hào hứng, chào mừng U23 Việt Nam khi trở về nước.

Hòa chung với niềm vui của dân tộc, nhiều nghệ sĩ đã bỏ show để xem trận chung kết của U23 Việt Nam và Uzbekistan đồng thời liên tục đăng status động viên các "người hùng sân cỏ". Ngoài ra, rất nhiều nghệ sĩ đã đến tham dự Gala vinh danh U23 Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Trong không khí vui mừng đó, MC Tùng Leo đã bất ngờ đăng status: "Nhớ lại, hôm qua có thể thấy bức tranh toàn cảnh của tình yêu bóng đá và những trò lố màu mè. Dịp để phường hát tuồng bung xõa".

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng thích thú trước cách đáp trả anti-fan của Hồ Ngọc Hà

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi Tùng Leo gọi nghệ sĩ là 'phường hát tuồng'

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi Tùng Leo gọi nghệ sĩ là "phường hát tuồng".Khi đọc được status của Tùng Leo, Đàm Vĩnh Hưng đã tức giận lên tiếng: "Hơi bất ngờ về em! Buồn một chút về em! Vì lâu nay mình rất ngưỡng mộ và quý em này! Sao lại dùng chữ "phường hát tuồng" vậy em? Vậy em thuộc "phường khóm" nào khi hằng đêm em cũng cầm mic, bước lên sân khấu và ăn cơm Tổ cùng với chúng tôi? Em cũng được mọi người nhìn nhận là 1 nghệ sỹ mà Tùng ơi? Có cần phải gắt với nhau vậy không em? Có đáng để mình phải thành người lạ không em? Thừa trí khôn để biết em xài từ đó để ám chỉ gì em ạ! Xưa nay anh cực kỳ căm ghét bất kỳ người nào có ý xem thường khinh khi cái nghề của tụi mình, và cái chữ "phường hát tuồng" của em đã đụng chạm rất nhiều văn nghệ sỹ rồi đó em ạ! Đó là một cách nói khinh miệt dành cho cả những nghệ sỹ sân khấu khác nhất là những người đã trót mang nghiệp tuồng cổ - một ngành nghề đang cần được vực dậy trước sự lấn át của những thay đổi về giải trí hiện nay! Không lẽ trước giờ những cái giỏi cái khéo của em là giả sao Tùng? Anh không tin vậy ! Nhưng lần này cưng sai. Cũng giống nhiều thằng ngu hay viết linh tinh kiểu thằng đó con đó biết gì về bóng đá mà làm trò? Tui cũng muốn hỏi nó rằng vậy mày biết gì nói tao nghe coi! Tui cũng như bao triệu dân khác! Chỉ cần biết Việt Nam đá vào lưới đối phương là vui sướng và sẽ buồn khi thua! Và sẵn sàng đập chết thằng nào coi thường người Việt Nam nhất là những thằng không biết lấy cái quyền gì mà cấm đoán người khác được phép yêu và thể hiện tình cảm của mình cho bóng đá nước nhà? Vì quý em nên mới viết như vậy! Nếu không là chết nha em! Chia buồn cùng đồng nghiệp đã quẫy cùng Hưng hôm đó nha".

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi Tùng Leo gọi nghệ sĩ là 'phường hát tuồng'

Mới đây, Tùng Leo đã lên tiếng về vụ việc: "Tùng xin phép được gửi lời xin lỗi các anh chị em nghệ sỹ đã hiểu lầm ý Tùng khi viết status bức xúc trong thời gian theo dõi bóng đá vừa qua. Trong 1 status, Tùng đã viết: “Nhớ lại. Hôm qua có thể thấy bức tranh toàn cảnh của tình yêu bóng đá và những trò lố màu mè. Dịp để phường hát tuồng bung xoã”. Câu nói này đã vô tình làm một số anh chị em hiểu lầm rằng Tùng đang chửi và dùng từ mang tính miệt thị nghệ sỹ.Tùng xin phép xin lỗi mọi người ở đây. Rất mong mọi người cùng bỏ qua. Tính tình Tùng từ trước đến nay, tuy có chính kiến nhưng không có thói quen đi nói này nói kia, không thích đụng chạm tới ai, lảng tránh hội hè đình đám để giảm thiểu thị phi, tập trung làm việc và làm việc một cách nghiêm túc để đóng góp cho nghề nghiệp mà mình yêu quý.Sự việc cho dù ra sao, trước mắt để thể hiện tấm lòng mình, Tùng vẫn xin phép xin lỗi anh chị em nghệ sỹ trước. Tùng khẳng định đây là sự vô ý chứ không hề có ý gì đằng sau. Tùng rất mong tuy không thân thiết nhưng Tùng tin cũng nhiều anh chị em biết Tùng không phải người thích đi gây hấn hay ăn nói bạt mạng. Lời xin lỗi cũng không phải vì Tùng sợ hãi quyền lực đám đông hay bất cứ điều gì, mà chỉ là Tùng không muốn mình gây sứt mẻ tình cảm trong anh chị em. Thôi mọi người ai thấy Tùng sai, xin cho Tùng được xin lỗi. Tùng sẽ cẩn trọng hơn khi dùng từ ngữ thế này.Cũng mong bạn bè và mọi người trên facebook bình tĩnh sống. Mấy ngày qua nỗi buồn vì những chuyện không phải bóng đá mà cứ gán vào bóng đá đã quá nhiều. Với status này, xin mọi người cũng đừng đưa ra các bàn luận thiếu tính xây dựng hay dễ gây hấn, dễ hiểu lầm khác. Xin những ai có hiềm khích cũng bỏ qua cho, Tùng sẵn lòng xin lỗi hết. Khi chúng ta đã không còn muốn lắng nghe nhau, chúng ta sẽ rất độc ác trên mạng xã hội. Mong mọi người bình tĩnh sống. Xin gửi lời cảm ơn đến các anh em, bạn bè nghệ sĩ khác đã chia sẻ chuyện này, để Tùng biết sai mà sửa".

Xem thêm: Full link 9,6Gb Video clip của nữ streamer Kiều Anh

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi Tùng Leo gọi nghệ sĩ là 'phường hát tuồng'

Tùng Leo lên tiếng xin lỗi các anh chị em nghệ sĩ.

Xem thêm: Cập nhật tin cua sao liên tục trong ngày

Theo Trung Kiên

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi Tùng Leo gọi nghệ sĩ là 'phường hát tuồng' - Giải Trí