Cuộc sống của mẹ kế nuôi 8 người con chồng ở Nghệ An giờ ra sao?

03/10/2018 03:3
Cuộc sống hiện tại của mẹ kế nuôi 8 người con chồng: Đau khổ này chưa qua đi tin dữ khác lại ập đến

Xem thêm : Tổng hợp Tin nóng trong ngày cập nhật liên tục

Câu chuyện về cuộc sống của bà Phan Thị Hoa, sống tại Thanh Chương, Nghệ An trong chương trình "Điều ước thứ 7" phát sóng vào năm 2015 từng khiến nhiều người rơi nước mắt. Vượt qua điều tiếng của dư luận, bà Hoa vẫn đến với ông Đức - dù biết người đàn ông này đã có 8 đứa con (vợ đầu của ông Đức qua đời vì bệnh tật).

Đi ngược lại câu nói: "Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng", bà Hoa vẫn hết lòng chăm sóc các con riêng của chồng. Đáp lại, người mẹ kế này cũng nhận được sự yêu thương, tôn trọng của các con.

Nhưng sau đó, tai họa ập đến khi Thắng - con riêng của ông Đức mắc bệnh ung thư xương. Khi đó, bà Hoa quyết định thay chồng, cùng con lên Hà Nội chữa bệnh. Một tay người phụ nữ ấy đã bón cho con từng miếng cháo, dìu từng bước đi. Và không ít lần bà khóc khi thấy con phải đối mặt với nỗi đau của bệnh tật.

Mới đây, MC Diệp Chi đã có chia sẻ về cuộc sống hiện tại của bà Hoa - người mẹ kế trong câu chuyện trên. Được biết, dù được chăm sóc tận tình nhưng vết thương của Thắng không thể chữa khỏi, rồi qua đời khi vừa chớm hai mươi: "Là mẹ kế nhưng cô được gần Thắng nhiều nhất và Thắng cũng là người thương cô nhất. Trong đám tang, cô đau đớn, khóc cạn cả nước mắt. Cô bảo, lo xong ma chay cho Thắng, nhà không còn lấy một đồng. Đôi hoa tai chương trình tặng năm nào cô cũng phải bán đi để chạy ăn từng bữa", Diệp Chi viết.

Cuộc sống của mẹ kế nuôi 8 người con chồng ở Nghệ An giờ ra sao?

Cuộc sống của hiện tại của người mẹ kế nuôi 8 người con chồng vẫn rất vất vả.Hiện tại, bà Hoa lại một tay lo cho chồng mắc bệnh ung thư. Khi nỗi buồn mất con chưa qua đi, thì bà Hoa lại phải đón nhận thêm tin dữ chồng mắc bệnh ung thư: "Chỉ mấy tháng sau chồng cô cũng phải đột ngột nhập viện để điều trị ung thư. Lại là cô, bắt xe khách đưa chồng ra Hà Nội, đều đặn xạ trị mỗi tháng một lần. Chú ngủ ghép giường, còn cô trải chiếu nằm dưới đất...Ung thư, chẳng ai nói trước được điều gì, chẳng ai chắc ngày nào sẽ khỏi bệnh, khi nào sẽ ra đi. Có lẽ con đường phía trước của câu chuyện 'Bánh đúc có xương' sẽ còn dài...", Diệp Chi viết.Cuộc sống hiện tại của bà Hoa vẫn không khá hơn trước, hết lo cho con rồi lại chăm sóc chồng. Diệp Chi chia sẻ thêm: "Cô Hoa đấy, người mẹ kế đi ngược lại truyền thuyết bánh đúc có xương. Cô vẫn xanh xao, bé nhỏ, còm cõi như chẳng bao giờ khác được. Còn chú, gầy rộc đi vì mất hơn 20 kí lô chỉ trong đôi, ba tháng - bởi căn bệnh ung thư dạ dày quái ác.Mỗi lần nói chuyện với cô, nhìn những giọt nước mắt lã chã rơi từ đôi mắt đục ngầu, mình đều nghĩ kiếp người này khổ đau như cô có lẽ là tận cùng rồi...".

Cuộc sống của mẹ kế nuôi 8 người con chồng ở Nghệ An giờ ra sao?

Bà Hoa yêu thương và chăm sóc các con của chồng vô điều kiện

Xem thêm : chuyen la bon phuong

Theo TTXT

Cuộc sống của mẹ kế nuôi 8 người con chồng ở Nghệ An giờ ra sao? - Tin Mới