Công Phượng viết tâm thư sau khi giúp Việt Nam chiến thắng

22/01/2019 03:22
Sau khi giúp Việt Nam đánh bại Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, tiền đạo Công Phượng viết tâm tư chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong trận đấu với Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, Công Phương chính là cầu thủ đã ghi bàn quân bình tỉ số 1-1 cho ĐT Việt Nam. Nhờ bàn thắng này, chúng ta đã kéo trận đấu sang loạt đá luân lưu và giành chiến thắng tại đây.

Đóng góp công sức giúp ĐT Việt Nam giành vé vào vòng tứ kết Asian Cup 2019, tiền đạo Công Phượng lên trang cá nhân chia sẻ tâm sự.

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Công Phượng viết tâm thư sau khi giúp Việt Nam chiến thắng

Công Phượng ghi bàn thắng quan trọng cho ĐT Việt Nam

Anh viết: "Một tuổi mới lại đến, sẽ có những thử thách đang chờ đợi ở phía trước. Những năm qua Phượng chưa bao giờ ngừng phấn đấu để cống hiến trong suốt sự nghiệp. Nếu nói không gặp áp lực là nói dối, nhưng Phượng cùng các đồng đội luôn tìm cách vượt qua tất cả để đem về những thành tích nhất định cho Tổ Quốc và phần nào làm hài lòng khán giả.Cảm ơn các bạn, những người hâm mộ luôn sát cánh, động viên Phượng vượt qua mọi khó khăn. Tất cả đã giúp Phượng rắn rỏi hơn mỗi ngày, yên tâm cống hiến cho sự nghiệp bóng đá. Và Phượng tin rằng, vì có các bạn, Công Phượng của ngày mai sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất!Chú thích: Dù ai nói ngả nói nghiêng, Việt Nam chiến thắng đúng hông cả nhà?"

Hôm nay (21/1) chính là sinh nhật của Công Phượng, chính vì vậy chiến thắng của ĐT Việt Nam là món quà ý nghĩa nhất với anh. Đặc biệt hơn, chính anh ghi 1 bàn giúp đội nhà giành chiến thắng.

Xem thêm : Tổng hợp Tin nóng trong ngày cập nhật liên tục

Theo TTXT

Công Phượng viết tâm thư sau khi giúp Việt Nam chiến thắng - Tin Mới