‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam - Ngọc Vân ngày càng toả sáng với vai trò MC

22/01/2019 03:22
Vừa qua, người đẹp truyền thông - Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân đảm nhận vai trò MC tại chương trình khởi nghiệp cho sinh viên.

Vốn là một người đẹp có học vấn được mệnh danh là ‘khủng’ nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên Ngọc Vân đang tiếp tục theo đuổi con đường tri thức, cũng như quan tâm tới lĩnh vực khởi nghiệp dành cho người trẻ.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân tập trung cho việc học tại Đại học Ngoại thương, đồng thời thử sức trong lĩnh vực MC. Với vốn kiến thức dày dặn, Ngọc Vân luôn toả sáng bởi sự thông minh, nhạy bén ở các sự kiện mà cô tham dự.

Xem thêm: Tổng hợp tin ngoi sao mới nhất trong ngày

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam

Phùng Bảo Ngọc Vân mặc váy trắng muốt, toả sáng khi làm MCChia sẻ niềm đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình, Ngọc Vân hé lộ: "Đến tham dự sự kiện lần này, với vai trò là một MC, Vân cảm thấy mình đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều so với những ngày đầu mới bước lên sân khấu. Có lẽ, nhờ có những sân khấu đầu tiên của báo Hoa học trò, của Đại học Ngoại Thương, rồi tới sân khấu của Hoa hậu Việt Nam đã giúp Vân mới có cơ hội bén duyên với công việc của một người dẫn chương trình. Vân nghĩ rằng, đó là một cái duyên đến với mình, và bản thân luôn cần nỗ lực hết mình để có thể làm việc đó một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất."

Mặc dù vô cùng bận rộn với công việc học tập tại Đại học Ngoại thương nhưng Ngọc Vân vẫn dành thời gian để theo học một khoá ngắn hạn về lĩnh vực MC, bởi cô luôn tâm niệm phải chỉn chu và chuyên nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào mà mình theo đuổi.

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam

Năm 2019 tới sẽ là một năm vô cùng bận rộn và hứa hẹn với Ngọc Vân khi cô tốt nghiệp Đại họcNgoại thương, đồng thời theo đuổi nhiều kế hoạch lớn lao về học tập và sự nghiệp tương lai

Xem thêm :  tin moi sao viet cập nhật liên tục trong ngày

Theo ngoisao.vn

‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam - Ngọc Vân ngày càng toả sáng với vai trò MC - Giải Trí