Chia tay bà xã trở về Việt Nam, Hoàng Anh bịn rịn buồn bã

15/11/2018 09:15
Nam diễn viên buồn vì lại phải xa vợ sau hai tuần được ở bên nhau tại Mỹ.

Chiều qua , diễn viên Hoàng Anh ngậm ngùi chia sẻ tâm trạng dành cho vợ trên trang cá nhân: "Mình lại xa nhau nữa rồi em. Ở nơi đây (Mỹ) anh chưa thể tạo ra cuộc sống ổn định để chăm lo cho em được, nên anh phải trở về với công việc trước kia của anh, vì anh cảm thấy khán giả đang còn thương mình. Anh còn đang yêu nghề và đã ăn cơm của Tổ nghiệp rồi. Anh sẽ dốc hết sức cho niềm đam mê của mình đến khi nào khán giả quay lưng lại với anh, Tổ không còn ưu đãi anh nữa. Lúc đó anh sẽ về bên em trọn vẹn em à. Hãy cho anh thời gian. Nhưng lúc nào em cần anh nhất, anh vẫn sẽ bên cạnh em đó thôi. Thương em".

Xem thêm :Tin tức Lang sao mới nhất

Chia tay bà xã trở về Việt Nam, Hoàng Anh bịn rịn buồn bã

Chia tay bà xã trở về Việt Nam, Hoàng Anh bịn rịn buồn bã

Hoàng Anh làm đám cưới với Quỳnh Như hôm 25/2 tại Long An. Hôn lễ của nam diễn viên diễn ra trong không khí ấm cúng, có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ.

Hoá ra nam diễn viên buồn vì phải quay lại Việt Nam tiếp tục công việc sau chuyến đi Mỹ thăm bà xã mới cưới. Chia sẻ của Hoàng Anh nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả. Chỉ sau 3 tiếng đồng hồ, dòng status đạt gần 7.000 lượt yêu thích. Đa số khán giả đều bày tỏ, họ rất cảm động trước tình cảm mà diễn viên điển trai dành cho vợ.

Tuy bà xã Hoàng Anh bị chê kém sắc hơn chồng và nam diễn viên cũng từng bị nghi vì tiền mà cưới vợ, nhưng cả hai dàn xoá bỏ mọi định kiến. Họ liên tục đăng tải hình ảnh ngọt ngào và những cử chỉ quan tâm chăm sóc dành cho nhau khiến công chúng ngày càng có cảm tình hơn.

Xem thêm : tin sao viet mới nhất trong ngày

Theo TTXT

Chia tay bà xã trở về Việt Nam, Hoàng Anh bịn rịn buồn bã - Giải Trí