Cấy Ghép Xương Trong Implant Hoàn Hảo Như Xương Thật

14/02/2017 09:14

Khi trồng răng giả bằng kỹ thuật Implant thì thủ thuật cấy ghép xương được xem là một hoạt động không thể tách rời trong những trường hợp xương hàm của bệnh nhân không đủ tiêu chuẩn để thực hiện cấy ghép Implant. Với công nghệ cấy ghép hiện đại mới sẽ giúp thao tác cấy ghép xương trong Implant hoàn hảo như xương thật.

dsf

Hiện tượng tiêu xương hàm khi mất răng là gì?

Tiêu xương hàm là hiện tượng phần xương hàm nơi chiếc răng bị mất sẽ bị thoái hóa dần sau một thời gian nếu không được trồng răng giả lại sớm. Đây là quá trình tất yếu và phù hợp với cơ chế thoái hóa của cơ thể người. Khi mất răng, xương hàm không còn chức năng bao bọc và làm điểm tựa để răng thực hiện chức năng ăn nhai nữa thì dần dần nó sẽ thu hẹp lại và khiến những chiếc răng xung quanh sẽ bị nghiêng đỗ vào vùng mất răng.

sdaaaaa

(Xương hàm bị tiêu sau khi mất răng)

Ở mỗi người, tiêu xương hàm sẽ diễn tiến theo chiều hướng và cấp độ khác nhau hình thành nên dạng tiêu xương hàm cụ thể như sau:

 •  Tiêu xương hàm theo chiều dọc.
 •  Tiêu xương hàm theo chiều ngang.
 •  Tiêu xương khu vực xoang.
 •  Hạ thấp xương hàm.

Khi xương hàm bị thoái hóa, phần 2 bên má sẽ dần dần bị hóp lại và một số điểm trên khuôn mặt sẽ dần bị biến dạng dẫn đến tình trạng móm khi lớn tuổi. Chính vì thế kỹ thuật ghép xương không những đảm bảo để quá trình trồng răng Implant diễn ra thành công mà kỹ thuật này còn giúp gương mặt giữ được nét tự nhiên, đầy đặn và không bị biến dạng sau một thời gian mất răng.

fgfg

(Xương hàm bị tiêu làm ảnh hưởng đến khuôn mặt bệnh nhân)

Kỹ thuật cấy ghép xương trong Implant hoàn hảo như xương thật

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, sự thành công của một ca cấy ghép Implant phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố xương hàm của bệnh nhân. Bệnh nhân có xương hàm đầy đủ, khỏe và độ dày cần thiết sẽ giúp cho trụ Implant được tích hợp vững chắc trong xương hàm, và hiện tượng đào thải sẽ không bị xảy ra. Tuy nhiên, trong các trường hợp xương hàm có mật độ thấp, không đủ độ dày, không đủ chiều cao thì ghép xương trong Implant sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Cấy ghép xương trong Implant là thủ thuật mà các bác sĩ thực hiện cấy ghép, bổ sung xương vào vùng còn khuyết trống, nhằm làm tăng thể tích xương, phục vụ cho việc làm răng Implant nha khoa được tốt hơn. Kỹ thuật ghép xương thông thường được thực hiện trước khi cấy ghép Implant, tuy nhiên, với công nghệ hiện đại thì việc cấy ghép xương được thực hiện cùng lúc với trụ Implant để giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian hơn.

re

(Kỹ thuật cấy ghép xương trong Implant)

Cũng giống như kỹ thuật cấy ghép Implant, cấy ghép xương cũng cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kết hợp với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại đúng tiêu chuẩn thì kết quả cấy ghép xương mới đúng như mong muốn.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm nha khoa cấy ghép xương trong Implant hoàn hảo nhất hiện nay mà các bạn nên lựa chọn:

 • Phẫu thuật cấy ghép xương, cấy ghép Implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép xương trong Implant. Luôn linh hoạt tìm chọn giải pháp cấy ghép xương phù hợp với từng khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám công nghệ cao, hỗ trợ thành công cho ca cấy ghép Implant như: Máy chụp phim CT 3D Cone Beam hiện đại, phần mềm phân cấu trúc xương hàm…Ca cấy ghép xương nhờ vậy luôn được chuẩn xác, không theo kiểu phán đoán, ước lượng như ở những cơ sở kém chất lượng khác.
 • Với công nghệ cấy ghép xương hiện đại này sẽ giúp xương mới cấy ghép sẽ hòa hợp với xương thật của bệnh nhân, đảm bảo sự tích hợp vững chắc và không gây ra bất kỳ sự dị ứng, kích ứng hay đào thải nào.
 • sdfdsf

  (Kết quả sau khi cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

  Khi các bạn có nhu cầu muốn trồng răng giả Implant, hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, chụp phim CT 3D và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  NHA KHOA ĐÔNG NAM

  Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

  Điện thoại: (08) 7.307.7141

  Mobile: 0927.411.411

  Email: nhakhoadongnam@gmail.com

  Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo Ngọc Châu

Cấy Ghép Xương Trong Implant Hoàn Hảo Như Xương Thật - Thể Thao