Bố ơi, tối qua bố đi vắng mẹ bị chú Hùng xé áo đánh ở trên phòng ngủ ấy

07/07/2016 03:7
"Bố ơi ! Tối hôm qua lúc bố không có ở nhà. Chú Hùng sang chơi rồi cởi áo mẹ ra đánh. Mẹ khóc xin chú mà chú không bỏ ra đấy"

Tan ca trực nhìn đồng hồ cũng đã điểm 1 giờ đêm, về đến nhà chắc hai mẹ con cu Bìn cũng đã ngủ say. Tôi nhẹ nhàng tự mở cửa vào nhà bằng chìa khóa riêng rồi đi tắm, xong xuôi đâu đấy tôi ra ghế sofa ngủ vì sợ vợ con tỉnh giấc. Sáng hôm sau khi còn đang ngủ thấy cu Bìn chạy lại hôn chụt vào má bố rồi lay lay gọi:

- Sao bố lại ngủ ở đây. Hôm nay bố đưa con đi học đi.

- Tối qua bố về muộn nên bố ngủ ở đây luôn. Con đi đánh răng rồi lát nữa bố đưa con đến lớp nhé.

>> Xem thêm Đêm tân hôn chồng thì thầm 'Anh sẽ giữ cho em để em còn đi lấy chồng'

- Bố ơi, tối hôm qua lúc bố không có ở nhà chú Hùng sang nhà mình chơi. Chú ấy hư lắm, chú xé áo của mẹ ra đánh mẹ. Mẹ khóc kêu la mãi mà chú ấy không chịu bỏ mẹ ra.

- Con vừa nói cái gì vậy. Sao chú Hùng lại làm thế?

- Con không biết, lúc con chạy vào hỏi mẹ thì mẹ bảo con ra ngoài xem hoạt hình.

- Ừm. Bố biết rồi. Chuyện này giữ bí mật hai bố con mình biết thôi nhé.

- Vâng ạ.

bo-oi-chu-hung-coi-ao-danh-me-1

Mẹ cứ khóc mà chú không chịu bỏ ra. Chú Hùng hư bố nhỉ.

Khi đưa con đi đánh răng xong. Nhìn vào trong bếp thấy vợ vừa đứng nấu mì vừa hát khiến tôi nghi ngờ hơn về câu chuyện của con trai vừa kể. Chẳng lẽ tối hôm qua tôi đi trực mẹ đã để lão hàng xóm vào nhà và làm chuyện ấy trước mặt cu Bìn ư? Tôi phải tìm ra sự thật mới được.

Ngồi ăn sáng mà tôi không tài nào nuốt được. Để ý kĩ vợ tôi thấy trên cổ cô ấy có nhiều vết xước như bị ai đó cào vào. Có phải đó là những vết tích tối qua vợ vụng trộm với tên Tiến để lại không? Cả tuần nay tôi bận công việc nên không có thời gian gần gũi vợ thì những vết đó chắc chắn không phải tôi gây nên được. Để giải đáp mối nghi ngờ trong lòng tôi nói với vợ:

- Tối nay thằng Tú nó bận việc nên nhờ anh trực hộ nên nay phải 2 giờ đêm anh mới về. Em cho con ăn rồi mẹ con đi ngủ trước đi nhé. Anh ăn cơm luôn ở đó tối em không phải phần cơm anh đâu.

- Vâng. Khi nào anh về anh gọi em mở cửa cho anh nhé.

Đến cơ quan mà đầu óc tôi cứ văng vẳng câu nói của con trai "Mẹ bị chú Hùng xé áo ra đánh" khiến tôi không thể nào tập trung được. Chẳng lẽ vợ tôi lại ngoại tình với lão  hàng xóm góa vợ nhân lúc tôi đi vắng sao? Bình thường vợ tôi và hắn chỉ chào hỏi xã giao chứ có thân thiết gì đâu cơ chứ.

Tối tan việc. Tôi lang thang ngồi ngoài quán đến 8 giờ thì tôi về nhà. Tôi không vào nhà ngay mà đứng từ xa rình xem tối nay tên Hùng có ghé nhà tôi chơi hay không. Đợi suốt hơn 1 tiếng đồng hồ không thấy gì tôi định đi vào nhà thì bất ngờ gần 10 giờ thấy tên Hùng có vẻ lén lút như đi ăn trộm. Không biết hắn và vợ tôi liên lạc bằng cách nào mà chỉ chưa đầy 1 phút vợ tôi đã mở cửa cho hắn vào nhà. Khi cánh cửa vừa bật mở hắn bế thốc vợ tôi lên hôn lấy hôn để rồi họ kéo nhau vào nhà.

Đã rõ rành rành tôi định lao vào bắt quả tang đôi gian phu dâm phụ nhưng chợt nhớ ra có cu Bìn đang xem phim ở phòng khách. Thấy tôi cu Bìn định kêu bố thì tôi khẽ ra hiệu cho con trai im lặng và đưa con ra phía ngoài cổng.

bo-oi-chu-hung-coi-ao-danh-me-2

Cô giỏi lắm (ảnh minh họa)

- Con sang bác Hiền chơi rồi lát nữa bố qua đón con về nhé. Nhà mình có chuột nên bố phải dọn hết lũ chuột này đi. Con sang bác Hiền chơi khi nào bố đuổi xong chuột bố qua đón con về nhé.

- Vâng, con sợ lắm. Bố đuổi hết chuột đi nhé.

- Ừm. Con trai của bố ngoan lắm.

Gửi con xong tôi lao lên phòng thấy vợ và tên Hùng đáng quấn chặt lấy nhau trên giường. Vớ được cái vợt cầu lông gần đó tôi đánh tới tấp tên Hùng khiến cả hai vội vàng buông nhau ra. Thấy người tình bị tôi đánh vợ tôi quỳ sụp xuống đất xin tha cho hắn ta.

Đã điên thì chớ vợ tôi lại còn bênh người tình nên tôi tát cho vợ một cái như trời giáng. Vứt cây vợt cầm trên tay xuống đất tôi chỉ thẳng mặt vào hai con người kia hét lên:

- Chúng mày cút ngay ra khỏi nhà tao. Nhà này không chưa cái loại đàn bà dẫn trai về ngủ cùng trước mặt con trai.

- Em xin anh, anh tha cho em. Em trót dại một lần. Em hứa sẽ không có lần sau đâu.

- Một lần hả? Cô không biết xấu hổ à. Cô phản bội tôi bao nhiêu lần rồi. Cút ngay.

Sau khi bị tôi đánh cho tơi bời vợ và tên Hùng lùi lũi dắt nhau ra khỏi nhà tôi. Lúc đó tôi như hóa điên. Người vợ mà tôi hết mực thương yêu lại làm tôi đau đến thế. Tôi ngồi sụp xuống nhà.

Ngồi bần thần suy nghĩ tôi bất giác giật mình bởi tiếng chuông điện thoại. Đó là bác Hiền gọi tôi sang đón con trai vì nó cứ khóc đòi về. Tôi vội vàng chạy sang đón con trai và ôm con thật chặt trong lòng. Giờ này chỉ có cu Bìn là quan trọng nhất đối với tôi. Tôi sẽ chăm sóc con trai thật tốt và không bao giờ cho vợ bước lại gần con. Đó là cái giá vợ phải trả vì hành động của mình.

>> Xem thêm Vợ đau đớn xách làn đi đẻ, chồng thản nhiên hú hí với bồ để rồi khi tới viện...

Theo san san

Bố ơi, tối qua bố đi vắng mẹ bị chú Hùng xé áo đánh ở trên phòng ngủ ấy - Tâm Sự