Bị em dâu chiếm sóng liên tục, Công nương Kate Middleton tái xuất lộng lẫy với set đồ hơn 160 triệu đồng

02/03/2019 08:2
Công nương Kate Middleton diện đầm ánh kim vô cùng duyên dáng khi cùng chồng tham gia hoạt động tại Bắc Ireland.

Thời gian vừa qua, giới truyền thông và dư luận đổ dồn sự quan tâm vào Công nương Meghan Markle khi cô 1 mình vác bụng bầu tới Mỹ và có chuyến du đến Morocco cùng Hoàng tử Harry. Sau những ngày em dâu Meghan liên tục chiếm sóng, Công nương Kate Middleton đã quyết định có màn tái xuất tươi mới, gây ấn tượng trong lòng công chúng cũng như báo giới.

Xem thêm : tin ngoi sao  cập nhật liên tục trong ngày

Nữ công tước xứ Cambridge tái xuất tươi mới sau những ngày em dâu Meghan Markle liên tục chiếm sóng.

Vào ngày 27/2 vừa qua, nữ Công tước xứ Cambridge đã bất ngờ tới Bắc Ireland cùng với chồng. Cô và Hoàng tử William xuất hiện tại bữa tiệc tối ở Empire Music Hall, Belfast. Khoác lên người trang phục đầm ánh kim đến từ Missoni có giá 2.100 USD, Công nương Kate còn sử dụng phụ kiện giày cao hót Gianvito và clutch cầm tay tông nude. Bên cạnh đó, bà mẹ 3 con cũng đeo dây chuyền thạch anh giá 2.000 USD và bông tai 2.800 USD đến từ thương hiệu Kiki McDonough.

Công nương Kate Middleton diện đầm ánh kim vô cùng duyên dáng khi cùng chồng tham gia hoạt động tại Bắc Ireland.

Phải nói rằng Công nương Kate Middleton thực sự xinh đẹp và tỏa sáng với set đồ hơn 160 triệu đồng trên. Cô còn vui vẻ rót bia cho khách mời trong bữa tiệc sau khi Hoàng tử William có bài phát biểu về lợi ích của thể thao đối với sức khỏe tinh thần.

Trước đó vào đầu ngày vợ chồng Kate có ghé sân vận động Windsor Park và gặp gỡ người hâm mộ tại đây. Công nương Kate diện áo khoác đỏ Carolina Herrera giá 1.500 USD khi tham gia hoat động. Sau đấy, cô thay đồ khỏe khoắn, gọn gàng lúc tới thăm làng trẻ Roscor. Nữ công tước xứ Cambridge rất năng động, chơi bóng đá, bắn cung và đua thuyền cùng các học sinh.

Công nương Kate sử dụng áo khoác đỏ khi có mặt ở sân vận động Windsor Park.

Bà mẹ 3 con vui vẻ tham gia hoạt động cùng các học sinh.

Xem thêm :  tin moi sao viet cập nhật liên tục trong ngày

Theo

Bị em dâu chiếm sóng liên tục, Công nương Kate Middleton tái xuất lộng lẫy với set đồ hơn 160 triệu đồng - Giải Trí