“Bảo hộ” đầy đủ nhưng vợ vẫn có bầu, tôi đánh vợ thừa sống thiếu chết để rồi chết ngất khi nghe tuyên bố từ mẹ và bác sĩ

17/10/2016 09:17
Mấy ngày này tôi đang sống trong cảm giác tội lỗi và đau khổ vô cùng. Càng nghĩ tôi càng thấy mình vô tâm và tàn nhẫn với vợ.

Tôi và vợ kết hôn đến nay đã được 4 năm, cả hai đã có với nhau 1 cô con gái xinh xắn. Vì con tôi còn nhỏ hơn nữa dạo gần đây tôi đang muốn tập trung vào công việc nên bàn với vợ sẽ kế hoạch thêm 1 năm nữa, vợ cũng gật đầu đồng ý. Từ đó mỗi lúc hai vợ chồng gần gũi nhau tôi đều dùng bảo hộ lao động cẩn thận.

Phải nói thêm chúng tôi sống rất vui vẻ hạnh phúc. Vợ tôi nổi tiếng học giỏi ngoan hiền từ bé, gia đình gia giáo lại đảm đang nên tôi và bố mẹ chưa chê em được ở điểm gì. Có lẽ cũng vì vợ chồng hợp nhau nên chúng tôi sấp mua được nhà. Bạn bè tôi hầu như đều phải mất đến 3, 4 năm mới sắm được 1 căn hộ chung cư, nhưng chúng tôi tròn 1 năm ngày cưới đã được về nhà mới ở.

Nhiều đêm nằm cạnh nhau vợ luôn nhẹ nhàng bảo: ‘Mình sẽ sống thật hạnh phúc và hòa thuận anh nhé”. Tôi gật đầu hôn vợ đồng ý. Dạo gần đây con tôi bắt đầu đi học lớp mầm nên tôi cho ô sin nghỉ việc thay vào đó tôi nhờ mẹ tôi lên chơi buổi chiều đi đón cháu hộ.

Mẹ tôi vui vẻ đồng ý, bà rất hợp với vợ tôi nên nhà cửa luôn ngắn nắp và không có tiếng cãi vã bao giờ. Nhiều hôm ngồi ăn hoa quả mẹ tôi bàn với hai vợ chồng:


- Giờ cái Bống nó cũng lớn rồi, đi vững rồi hai đứa làm mà đẻ đứa thứ hai đi. Bố mẹ già cả rồi, để đi khi mẹ còn lên chăm cháu được chứ sau này mẹ già yếu ai chăm giúp cho.

>> Xem thêm: Lời chúc hay và ý nghĩa cho vợ, bạn gái và mẹ ngày 20/10/2016

Tôi cười nói với mẹ:

- Mẹ cứ bình tĩnh rồi đâu sẽ vào đó thôi, bọn con định năm sau sẽ sinh con, năm nay còn nhiều việc chưa giải quyết xong.

- Việc gì nhà cửa có rồi, công việc ổn định cả rồi còn từ tốn gì nữa. Mẹ không biết đâu làm nhanh nhanh mà có con.

Vợ nhìn tôi ái ngại, tối đó cô ấy có bàn bạc với tôi nhưng tôi bảo:

- Sắp tới anh đi công tác dài ngày em mà có bầu thì vất vả lắm, hay chờ sau đợt này rồi tính nha em.

- Dạ cũng được ạ.

Sau hôm đó tôi vẫn dùng bảo hộ đầy đủ, 1 tháng sau tôi đi công tác ở Tây Nguyên hơn 1 tháng mới về. Tôi vừa đi thì mẹ cũng phải về quê gấp vì bố tôi ốm. Thương vợ vất vả lại tự vật lộn 1 mình, nhưng cô ấy bảo: ‘Em lo được anh cứ yên tâm công tác đi”.

Tôi đi làm mà không hề mảy may nghi ngờ vợ ở nhà sẽ tòm tem với ai cả vì tôi rất tin tưởng vợ mình. Nhưng rồi ngày về tôi sững sờ khi thấy mặt mũi vợ xanh lét, nôn ọe bụng có vẻ phình lên. Nghi vợ có bầu tôi tức tối vứt đồ xuống giềng rồi lôi cô ấy ra đánh và tra hỏi:

- Tôi luôn đeo bao sao cô lại có bầu được hả? Cô ngủ với thằng nào rồi, nói đi.

- Anh ơi em không biết, em bận rộn chăm con. Em cứ tưởng mình lại bị rối loạn kinh nguyệt nên mới thế. Em cũng mới biết mình có bầu thôi, em thực sự không có ai khác ngoài anh đâu chồng à, em nói thật đấy.

- Thế cô nghĩ cái bụng của cô tự dưng nó phình lên được à? Mỗi lần quan hệ tôi đều dùng bao làm sao mà có con được. Cô khai thật đi cô ngủ với thằng nào?

Mỗi lần vợ chối bỏ là mỗi lần tôi đánh cô ấy mạnh hơn, tôi biết mình không nên làm vậy nhưng thực sự tôi không chấp nhận được sự phản bội. Kết quả vợ tôi phải đi cấp cứu, bác sĩ nói cô ấy và đứa con yếu quá đang lâm vào tình trạng nguy kịch. Tôi giận dữ nhưng cũng sợ vợ có mệnh hệ gì. Tôi gọi điện cho mẹ, lúc này mẹ tôi mới tá hỏa bảo:

- Ôi trời ơi tôi đã hại cháu tôi rồi.

- Mẹ nói vậy là sao.

- Đợt đó chính mẹ đã chọc thủng bao cao su của con, tại mẹ muốn có cháu trai quá. Nhưng lúc về quê bận quá mẹ quên mất không hỏi thăm chuyện đó, tất cả cũng tại mẹ.

Nghe mẹ nói xong tôi ngồi bệt xuống hành lang bệnh viện đầu óc lảo đảo. 1 lúc sau bác sĩ ra với cái lắc đầu, họ nói con tôi đã mất. Vợ tôi không muốn gặp tôi vì cô ấy biết đứa con ấy là của tôi. Vì ngoài tôi ra cô ấy chưa từng có ai khác, tôi khóc van xin vợ tha thứ nhưng cô ấy nằm trơ ra như 1 cái xác không hồn, tay đặt lên bụng xót xa tột độ. Mấy hôm sau nhìn má vợ vẫn bầm tím vì những cái tát trời giáng của tôi mà lòng tôi đau xót. Tôi ân hận tột độ, tôi không tin chính mình đã ra tay đánh vợ 1 trận nhừ tử đến vậy. Tôi và mẹ đều rất ân hận, từ đó đến nay vợ tôi bị trầm cảm thỉnh thoảng lại hét lên trong cơn mơ vì bị ám ảnh bởi trận đòn đó. Hi vọng những dòng chia sẻ này sẽ khiến các anh hãy luôn tỉnh táo trước mọi việc, đừng để sự nóng giận rồi gây ra hậu quả đáng tiếc như tôi đã làm với vợ mình.

489

>> Xem thêm Lấy vợ đã 'qua một đời chồng', tôi bàng hoàng khi phát hiện ra bí mật nhơ nhớp ấy

 

 

 

 

 

 

Theo Webtretho

“Bảo hộ” đầy đủ nhưng vợ vẫn có bầu, tôi đánh vợ thừa sống thiếu chết để rồi chết ngất khi nghe tuyên bố từ mẹ và bác sĩ - Tâm Sự